Vườn hồng Dove rực rỡ giữa Tp.HCM

Tin Tức

Khu vườn hoa hồng Dove Rose Garden được thiết kế theo phong cách phương Tây với hơn 10.000 bông hồng và những buổi tiệc trà chiều theo phong cách Anh cổ điển trong không gian lãng mạn sẽ làm sống lại ước mơ của mọi cô gái về một khu vườn cổ tích.

Cũng giống như hoa hồng, mái tóc là biểu tượng cho vẻ đẹp của mỗi cô gái. Những sợi tóc cũng như những cánh hồng: tuy đẹp nhưng đều rất mỏng manh, dễ bị hư tổn trước các tác động bên ngoài và cần được sự chăm sóc, nâng niu tốt nhất để luôn giữ được vẻ rạng rỡ, căng tràn sức sống. Trong đó, các phương pháp tạo kiểu tóc từ nhiệt (uốn, duỗi, sấy) là tác nhân gây hư tổn cho mái tóc thường xuyên nhất. 

Để giữ được vẻ đẹp tự nhiên lâu dài, mái tóc cần đến sự nuôi dưỡng sâu từ bên trong. Dòng Dove Phục Hồi Hư Tổn sẽ là giải pháp giúp tóc phục hồi hư tổn chỉ trong 01 phút (*). Với công thức Keratin Repair ActivesTM, Dove giúp phục hồi tóc hư tổn từ sâu bên trong lõi tóc, trả lại cho các cô gái mái tóc chắc khỏe gấp 10 lần (**).

(*) Khi sử dụng trọn bộ sản phẩm Dove Phục Hồi Hư Tổn so với dầu gội không có chất xả trong điều kiện thí nghiệm.

(**) Dựa trên kết quả giảm lượng tóc gãy rụng do chải khi sử dụng trọn bộ sản phẩm Dove Phục Hồi Hư Tổn so với dầu gội không có chất xả trong điều kiện thí nghiệm.

 

Truy cập www.facebook.com/dovevietnam để cập nhật thông tin chi tiết của chương trình

Thực hiện: depweb

22/10/2015, 11:24