“Vùng đất mộng mơ” – BST giới hạn của Kiehl’s cho mùa lễ hội 2021

Làm Đẹp

Bộ sưu tập giới hạn “Vùng đất mộng mơ” của Kiehl’s được lấy cảm hứng từ nguồn năng lượng của thành phố New York.

New York, nơi có khu phố East Village được nhà thiết kế Marylou Faure khắc họa như một chốn kỳ diệu, đầy mộng mơ. Trong BST hợp tác cùng Kiehl’s, cô thêm thắt những nhân vật đa dạng và độc đáo để tạo ra cảm giác về mùa lễ hội sôi động vui tươi trong thành phố này.

Sáng tạo của Marylou Faure đã làm cho thế giới của Kiehl’s thêm sống động, vui tươi và độc đáo

Điểm đáng chú ý của BST giới hạn này là các sản phẩm từ Kiehl’s đều hướng đến cam kết thân thiện và bền vững với môi trường – “Future Made Better”. Tại các cửa hàng của Kiehl’s, một trong những dấu ấn nổi bật trong việc nỗ lực bảo vệ môi trường mà bạn có thể dễ dàng bắt gặp là những túi sản phẩm, hộp quà được làm từ vật liệu có thể tái chế và không chứa nhựa.

Trong BST năm nay, kem dưỡng thể Crème de Corps sẽ xuất hiện trong dạng chai kết hợp giữa giấy FSC và nhựa tái chế.
Kem dưỡng bestseller Ultra Facial Cream cung cấp đủ độ ẩm cho làn da suốt 24 giờ ngay cả trong những điều kiện khắc nghiệt nhất.
Tinh chất dạng dầu Midnight Recovery Concentrate chứa các chiết xuất từ thực vật, nuôi dưỡng và phục hồi các tế bào da trong đêm.
Kem dưỡng Super Multi-Corrective Cream khắc phục toàn diện các dấu hiệu lão hóa.
Tinh chất làm sáng da và mờ thâm mụn Clearly Corrective™ Dark Spot Solution với sự kết hợp từ hoạt chất Vitamin C, chiết xuất bạch dương trắng và hoa mẫu đơn.
Toner kinh điển của Kiehl’s với công thức không chứa cồn được chiết xuất từ những cánh hoa cúc và rễ cây ngưu bàng, nhẹ nhàng làm sạch và cân bằng làn da.

Bài: Đẹp Beauty

08/11/2021, 18:04