Vũ Cát Tường của năm 30 đã khác Vũ Cát Tường của năm 20 như thế nào?

Sao

Mở đầu chuỗi dự án của 2022 – 2023 bằng 1 series với tên gọi “90 Ngày Trước 30”, Vũ Cát Tường chia sẻ nhiều câu chuyện và quan điểm của bản thân về cuộc sống, về những vấn đề mà khán giả quan tâm. Qua đó, nữ ca sĩ cho thấy sự trưởng thành trong lối suy nghĩ của bản thân, về 1 Vũ Cát Tường ở tuổi 30 đã có nhiều thay đổi so với Vũ Cát Tường của năm 20. 

Theo đó, con số 30 trong tựa đề chỉ thời điểm bước sang tuổi 30 của Vũ Cát Tường. Với nhiều người, bước sang hàng 3 giống như mở ra 1 trang cuộc đời mới, và với Vũ Cát Tường, đây là cột mốc đánh dấu nhiều sự chuyển mình trong công việc, địa vị, tư duy cho đến hoàn cảnh gia đình và tình cảm. Do đó, nữ ca sĩ đã quyết định thực hiện 1 series đặc biệt để chào đón tuổi mới, và tập 1 được lên sóng vào 90 ngày trước khi bước sang tuổi 30 của Vũ Cát Tường.
Nếu như khán giả đã quá quen thuộc với hình ảnh 1 “leader” trong âm nhạc với đa dạng màu sắc, sự phá cách và bứt phá đầy sáng tạo, với “90 Ngày Trước 30”, Vũ Cát Tường sẽ chỉ ngồi xuống, đối diện với chiếc camera và thể hiện những suy nghĩ của bản thân đầy mộc mạc và gần gũi nhất. Đặc biệt, đây cũng là 1 món quà cô muốn dành tặng cho người hâm mộ – những nhân tố đồng hành, góp phần tạo nên Vũ Cát Tường của ngày hôm nay.
Mở đầu clip, Vũ Cát Tường cho hay, tiến đến tuổi 30, những suy nghĩ bồng bột hiếu thắng ở tuổi 20 cũng giảm dần và nhường chỗ cho sự tĩnh lặng. Tuy nhiên, nữ ca sĩ cũng khẳng định: “Tuy tuổi 20 luôn có sự non nớt nhưng liều lĩnh, khờ dại nhưng chân thành, đầy kiêu hãnh nhưng cũng nhiều ảo vọng và cạm bẫy. Dù biết là vậy, vẫn là tẻ nhạt nếu chúng ta không dám đi theo những gì mình tin tưởng và thật sự mong muốn đạt được”.
Vũ Cát Tường cũng không ngần ngại chia sẻ những hoài bão ở tuổi 16 – khi chỉ là 1 thiếu niên từ dưới quê đặt chân lên phố thị khao khát về mặt vật chất như có nhà, có xe, và sự nổi tiếng như bao người trẻ. Ở tuổi 30, Vũ Cát Tường đã có được mọi thứ như cô luôn mong ước, tuy điều đó khiến “mình vui chứ, vì mình biết sự có mặt của mình ở đó có giá trị, nhưng phải làm sao để mình không chìm trong đó, vì nó sẽ làm bạn luôn bất an”.
Chính vì vậy, Vũ Cát Tường khẳng định bằng quan điểm cá nhân ở tuổi 30 rằng: “Quyền hạn là ảo, tiếng tăm là ảo, nhưng tài sản là thật, sáng tác là thật, giọng hát này là thật, ngôi nhà là thật. Nếu tiền quy đổi thành tài sản thì nó là thật, nhưng nếu chỉ là để trao tay thì nó cũng chỉ là giấy mà thôi”. Do đó, giọng ca “Yêu Xa” quan điểm “cổ tức cao nhất của tiền là thời gian và tự do”. Bởi lẽ, mỗi sáng khi thức dậy, được làm thứ mình thích, đi đây đi đó mà không phụ thuộc vào ai, đó mới chính là mức cao nhất của tiền – quyền lực.

Bài: Đẹp Online

06/07/2022, 08:00