Vũ Cát Tường chính thức hé lộ hình ảnh “Tìm Hành Tinh Khác” trên các nền tảng mạng xã hội

Giải Trí

Tối 11/04, sau nhiều lần úp mở về hình ảnh của MV “Tìm Hành Tinh Khác”, Vũ Cát Tường bất ngờ đánh úp khán giả của mình khi đồng loạt chia sẻ về poster chính thức kèm trailer cho MV này trên tất cả nền tảng mạng xã hội của mình.

“Tìm Hành Tinh Khác” là một sáng tác của Vũ Cát Tường có sự tham gia của một “ca sĩ giấu mặt” mang tên Onic. Rất nhiều khán giả không khỏi tò mò khi tên của người đồng hành này bất ngờ được hé lộ trong tháng 4 trên các nền tảng stream nhạc. Liệu đây có phải là “món quà bất ngờ” nào khác mà ca sĩ muốn dành tặng đến khán giả của mình nữa hay không?

Ca khúc này đã được Vũ Cát Tường ra mắt vào cuối năm 2020, nằm trong EP “Một Triệu Năm Ánh Sáng”, được giới chuyên môn và khán giả đánh giá cao về tính concept thống nhất từ hình ảnh đến âm nhạc, một vũ trụ được vẽ nên rất đẹp và diệu kỳ trong thế giới riêng của Vũ Cát Tường. MV “Tìm Hành Tinh Khác” giống như một món quà mà Vũ Cát Tường muốn dành tặng đến những khán giả đã luôn yêu thương và chờ đợi concert riêng của mình trong suốt năm 2020.

Những hình ảnh được cắt từ teaser của MV

Trong vòng 3 năm liên tiếp, thay vì thực hiện album và lần lượt ra mắt các MV cho các bản hit trong sản phẩm của mình, Vũ Cát Tường luôn xây dựng một con đường “chính chuyên” đó là làm nhạc phải đi kèm concert. Có một show diễn của riêng mình để thỏa sức thể hiện những khát khao và đam mê chính là niềm mong mỏi to lớn nhất của những giọng ca thực lực.

Ê kíp thực hiện MV

Khi không thể thực hiện được những dự án như đã định vì đại dịch, Vũ Cát Tường quyết định đầu tư bài bản cho công ty của mình, bằng việc ra mắt Vector Presents cùng một ê-kíp sản xuất của riêng mình. Vector Presents được thành lập vào ngày 08/03/2021 với mục đích thay thế công ty TNHH Hoàng Tử Bé. Khác với mục tiêu của công ty Hoàng Tử Bé trước đây chỉ lập ra nhằm phục vụ hoạt động của Vũ Cát Tường. Vector Presents ra đời với một sứ mệnh lớn hơn là trở thành một giải pháp cho các nghệ sĩ độc lập và brands, những cá nhân/công ty tìm kiếm cố vấn, chiến lược và sản xuất trong ngành giải trí âm nhạc Việt Nam.

Vũ Cát Tường chia sẻ về cái tên mình tâm đắc đặt cho công ty mới: “Vector trong toán học được hiểu đơn giản là một đường thẳng có hướng và di chuyển tự do trong không gian. Với mong muốn được giúp đỡ và đồng hành với tất cả nghệ sĩ độc lập bằng việc đưa ra định hướng chiến lược hoạt động và sản xuất hiệu quả mà không mất đi tự do sáng tạo của một nghệ sĩ. Tường tin rằng Vector Presents sẽ giúp nhiều nghệ sĩ tự tin hơn, làm chủ con đường sự nghiệp của mình và không còn cảm thấy như cô độc trên hành trình đi ngược đám đông tìm kiếm chất riêng của bản thân họ.”

MV “Tìm Hành Tinh Khác” của Vũ Cát Tường sẽ chính thức được ra mắt vào lúc 20h ngày 16/04/2021

Thực hiện: Tuấn Anh

12/04/2021, 09:34