Vòng cổ “chunky chain” sát cánh cùng sao Hollywood - Tạp chí Đẹp

Vòng cổ “chunky chain” sát cánh cùng sao Hollywood

Xu Hướng

Chiếc vòng cổ “chunky chain” đã được các nhà thiết kế thời trang lăng xê trong hàng loạt những bộ sưu tập Thu Đông mới nhất. Đứng đầu phải kể đến nhãn hiệu Chanel khi nhà thiết kế thuộc bậc “lão làng” – Karl Lagerfeld giới thiệu những mẫu áo khoác mùa Thu Đông 2013 kèm theo chiếc vòng cổ “chunky chokers”.

Trong bộ sưu tập Thu Đông 2013 mới được ra mắt của nhãn hiệu Lanvin, nhà thiết kế tài ba Alber Elbaz đã vô cùng sáng tạo khi kết hợp nhiều sợi vòng cổ chunky chain lại với nhau để tạo nên nét độc đáo.

Stylist kiêm nhiếp ảnh gia Natalie Joos chọn chiếc vòng cổ dây xích bằng đồng để tạo điểm nhấn cho phong cách đậm chất vintage của mình.Nhà thiết kế thời trang Nicole Richie rạng rỡ trong nắng thu cùng chiếc áo ba lỗ hiệu Dries Van Noten, mắt kính unisex RayBan, và tất nhiên không thể thiếu vắng chiếc vòng cổ chunky chain cá tính và phong cách.

 


Cô ca sĩ kiêm nhạc sĩ gợi cảm người Anh – Rita Ora gợi cảm và hiện đại trong mẫu đầm nằm trong bộ sưu tập Thu Đông 2013 của Versace.


Nữ diễn viên Reese Witherspoon thanh lịch và tinh tế với chiếc áo sơ mi trắng cùng chiếc vòng cổ cũng không kém phần giản dị và hợp mốt. Mẫu vòng cổ mảnh và đơn giản này được dự đoán sẽ “khá” gần gũi với những cô nàng công sở trong mùa Thu Đông 2013.


Nữ diễn viên xinh đẹp Lily Collins cuốn hút và gợi cảm trong chiếc áo croptop hiệu Paper London cùng chiếc vòng cổ Pluma Itailia.


Nữ ca sĩ Rihanna trông thật “ngầu” trong kết hợp giữa chiếc áo T-shirt của River Island và vòng cổ dây xích ánh bạc bản lớn.

 


Diễn viên Gwyneth Paltrow tao nhã trong bộ vest đen cùng phụ kiện là hai sợi vòng cổ ánh bạc đan xen vào nhau hài hòa mà duyên dáng.

Mời bạn đọc tham khảo thêm một số chiếc vòng cổ “chunky chain”:

 

Vòng cổ Adia Kibur: 1.470.000VND. Tham khảo tại đây

Vòng cổ Asos: 640.000VND. Tham khảo tại đây

Vòng cổ Balenciaga: 13.965.000VND. Tham khảo tại đây

Vòng cổ BauleBar: 714.000VND. Tham khảo tại đây

Vòng cổ Ben Amun: 7.245.000VND. Tham khảo tại đây

Vòng cổ Gogo Philip: 714.000VND. Tham khảo tại đây

Vòng cổ Nasty Gal: 798.000VND. Tham khảo tại đây

Vòng cổ Topshop: 420.000VND. Tham khảo tại đây

Vòng cổ Eddie Borgo: 13.650.000VND. Tham khảo tại đây

Vòng cổ Urban Outfitters: 504.000VND. Tham khảo tại đây

Miss D

Tổng hợp từ wwwhere

Bạn đam mê thời trang, luôn cập nhật các tin tức và có cơ hội tham dự sự kiện xung quanh lĩnh vực này? Hãy gửi về cho chúng tôi những bộ ảnh phong cách của các ngôi sao mà bạn chụp được. Bài được chọn đăng sẽ hưởng nhuận bút theo quy định chung của tòa soạn. Mọi thông tin xin gửi tại đây

Thực hiện: depweb

04/09/2013, 12:14