Vợ Duy Nhân và các sao Việt viết lời tiễn biệt Duy Nhân - Tạp chí Đẹp

Vợ Duy Nhân và các sao Việt viết lời tiễn biệt Duy Nhân

Sao

Kiều Oanh (vợ người mẫu Duy Nhân) là người ít lên tiếng nhất kể từ khi Duy Nhân bị bệnh, dù cô là người chắc chắn đau buồn nhất. Nhưng đêm qua, sau một ngày lo đám tang chồng, Kiều Oanh bất ngờ để lại một dòng trạng thái đầy tâm trạng trên facebook cá nhân. Cô viết: “Đi công tác xa. Lâu lâu nhớ về thăm em. Vuốt nhẹ tóc cũng được nhé. Đồ hâm của em.” Dòng trạng thái nhận được nhiều chia sẻ và sự đồng cảm.


Duy Nhân và vợ

Ở nước Mỹ người mẫu Đức Tiến đã chia sẻ với Đẹp Online: “Tiến là thế hệ đàn anh vô nghề trước Nhân 5 năm. Khi Tiến làm đạo diễn và sản xuất MV ca nhạc cho ca sĩ Như Ý, Tiến đã chọn Nhân vì cậu ấy có vóc dáng tốt, cộng thêm sự chăm và ngoan, không kén chọn, đòi hỏi, không ngại cực khó. So với nhiều bạn bè khác trong giới người mẫu, Nhân không nổi trội lắm, vì tính Nhân hiền và trầm. Nhưng đó lại là điều Tiến quý ở cậu ấy, nên có dự án, hay các đạo diễn, nhà sản xuất tìm diễn viên, Tiến đều gợi ý chọn Duy Nhân. Biết Nhân mang bệnh nan y, dẫu là sẽ khó qua, nhưng không ngờ nhanh đến vậy.

Giới nghệ sĩ thường hay trêu đùa nhau rằng, ngày nào đó bạn thấy tên, hình ảnh của mình bùng nổ khắp nơi, khắp các mặt báo, thì đó là ngày huy hoàng, hoặc cũng có thể là ngày điêu tàn của bạn. Với Nhân thì khác, đó là ngày em được mọi người nhớ thương… Đó cũng là cái duyên, cái tính chân tình của em nên khi đi xa em được yêu thương nhiều đến vậy…

Trên trang Facebook cá nhân của mình, Đức Tiến chia sẻ MV “Làm sao em quên” mà anh đã mời Duy Nhân quay cùng ca sĩ Như Ý, như một lời chia tay với người đồng nghiệp, người em mà anh quý mến.

 MV “Làm sao em quên” Duy Nhân quay cùng ca sĩ Như Ý

Không chia sẻ trực tiếp, nhiều nghệ sĩ từ NSND Xuân Hinh, MC Trấn Thành, ông bầu Dũng Taylor, Hoa hậu Diễm Hương, ca sĩ Trương Quỳnh Anh, ca sĩ Tim, người mẫu Bùi Thúy Hạnh, ca sĩ Ưng Hoàng Phúc… cũng đã dành cho Duy Nhân và người vợ trẻ của anh những lời cảm động. Hầu hết những dòng trạng thái nhắc đến Duy Nhân đều chia sẻ tình cảm yêu quý, tôn trọng sự hiền lành và nhân cách sống của Duy Nhân. Đó cũng là hình ảnh đẹp Duy Nhân để lại trong trái tim những người còn sống.

MC Trấn Thành đã chia sẻ trên trang Fanpage của mình: 

“Tôi chưa gặp bạn.
Tôi chưa nói chuyện với bạn.
Thậm chí tôi vẫn chưa được biết đến bạn cho đến khi truyền thông đăng bạn mắc bệnh ung thư máu.
Nhưng….
Tôi thương bạn – Duy Nhân
Cho một nửa đời người chưa qua hết. Cho những nghĩa cử cao đẹp bạn dành cho người thân trước khi xa rời thế tục. Cho những lời bình tốt đẹp mà mọi người nói về con người bạn trên mạng xã hội. Và cho một nghệ sỹ điển trai trẻ tuổi yêu nghề mà phải dứt duyên sớm với nghiệp Tổ!
Cách sống của bạn cũng như cái tên của bạn – Duy Nhân – người ta chỉ cảm nhận được một điều duy nhất từ bạn: đó là chữ NHÂN.
Xin cúi đầu thắp một nén hương cho bạn để bày tỏ lòng cảm kích và tiếc thương cho một thanh niên trẻ tuổi tốt tâm tốt tính phải kết thúc sớm chuyến hành trình đời người của mình. Nhưng bạn tin tôi đi, hãy vui, vì đoạn đường bạn vừa để lại… có quá nhiều tình thương!
Ngủ thật sâu Duy Nhân nhé!


NSND Xuân Hinh cũng dành cho Duy Nhân lời tiễn biệt: “Cuộc sống thấy sao ngắn ngủi quá, cũng chẳng thể biết khi nào… Ra đi thanh thản nhé em!

Hoa hậu Diễm Hương viết trên facebook: “Chưa từng làm việc hay nói chuyện với anh thực sự. Nhưng có một duyên nhỏ là khi biết về anh, cứ thế em cũng mạo muội cho là mình biết anh. Ngày anh bệnh, em tin không chỉ em và tất cả mọi người đều buồn, cả giới showbiz mà nhiều người vẫn nghĩ sẽ luôn lạnh lùng lại bất ngờ ngập tràn tình người hướng về anh. Khi hay tin anh khỏe lên, em cũng trong nhiều người vui lây cho vợ và mẹ anh. Và hy vọng… Em cầu chúc anh ra đi thật bình yên. Xin được chia sẻ cùng gia đình anh Duy Nhân!”

Còn ca sĩ Trương Quỳnh Anh, vốn rất quý mến vợ chồng Duy Nhân, lại viết riêng cho Kim Oanh – người vợ bé nhỏ của Duy Nhân những dòng chan chứa thương yêu, trong đó có đoạn “Ôi cuộc đời làm sao ta biết trước/ Sống cho trọn niềm vui không hối tiếc/ Vì em ơi… cuộc đời có bao lâu mà hững hờ!…”

Ca sĩ Tim (chồng Trương Quỳnh Anh) đã post những hình ảnh khi anh và Duy Nhân đóng phim cùng nhau với lời tạm biệt: “Tạm biệt bạn nhé! Trong phim mình là người đóng vai bị bệnh, bạn thì không… Nhưng ngoài đời lại ngược lại. ‘Sẽ không còn đau đớn nữa’ – đó là câu thoại trong phim mình đã nói. Bây giờ bạn cũng như vậy Nhân nhé…

Ca sĩ Tim và Duy Nhân khi đóng chung bộ phim “Thiên đường vắng em”
(hình trên cùng: bên trái; hình dưới: ngoài cùng bên trái; hình phải: thứ 4 từ trái qua )

Cựu người mẫu Thúy Hạnh chia sẻ một ca khúc mà nhạc sĩ Minh Khang (chồng Thúy Hạnh) đã viết lời theo đề nghị của hoa hậu Hà Kiều Anh. Ca khúc này do chính hoa hậu Hà Kiều Anh hát tặng Duy Nhân. Người mẫu Thúy Hạnh đã viết: “Xin phép chị Kiều Anh và ông xã Khang Le mới dám chia sẻ ca khúc này gửi cho em Duy Nhân và Kiều Oanh. Trong dịp tổ chức chương trình quyên góp hỗ trợ em Duy Nhân chữa bệnh, chị Hà Kiều Anh đã đưa một bản nhạc nước ngoài nhờ anh Khang viết lời để hát tặng Duy Nhân. Lúc đó anh Khang cũng vô tình đọc được những cảm xúc chia sẻ của Kiều Oanh (bà xã Duy Nhân) và ca khúc này viết dựa trên những cảm xúc đó.


Xin lỗi Duy Nhân và bà xã vì chưa kịp gửi ca khúc này cho hai em. Hãy mạnh mẽ vượt qua nỗi đau này nhé Kiều Oanh. Thương em và Duy Nhân rất nhiều!”

Diễn viên Ngọc Lan lại mong ước việc Duy Nhân ra đi không phải là sự thật: “Ước gì sáng mai dậy check Facebook, hàng loạt báo mạng đăng tin hôm nay là ngày Cá tháng 4 nhỉ. Ước gì chỉ là đùa.”

Và sáng nay (8/5), ông bầu Dũng Taylor (chồng ca sĩ Thu Phương) đã viết những dòng đầy chiêm nghiệm qua câu chuyện của Duy Nhân:

“Tuy bạn giàu hơn tôi, nhưng tôi sống giàu hơn bạn.


Ai trong chúng ta từng trải nghiệm, cũng đều biết đời sống quá ngắn ngủi mỗi khi nghe tin buồn xảy ra với nhân loại như động đất ở Nepal, phi cơ rơi và khi một người thân quen ra đi sớm và bất ngờ. Nhưng có thể vì cơm áo gạo tiền nên sau khi thương tiếc và chia sẻ, rồi chúng ta vẫn lại không căn chỉnh đời sống để tận hưởng những gì chúng ta đang có, sống trọn vẹn và xứng đáng hơn với sức khỏe và hạnh phúc hiện tại.

Không cần phải là người giàu mới có được đời sống giàu. Tuy bạn giàu hơn tôi nhưng tôi sống giàu hơn bạn. Một người với khối tài sản trù phú chưa hẳn là người sống thanh thản, an nhàn như bạn nghĩ. Nhưng nếu bạn tận hưởng đời sống với những gì bạn đang có như sức khỏe, gia đình, bạn bè và sống trọn vẹn với những người thân thương của bạn thì chính bạn là người đang có một cuộc sống giàu có.

Sáng hôm nay là ngày sinh nhật của mình, nhưng trong lòng có một nỗi buồn man mác, khi biết một người em trong giới showbiz tuy không quen biết đã rời xa cuộc đời ở tuổi quá trẻ vì chứng bệnh nan y. Đúng là trời kêu ai nấy dạ. Người ra đi thanh thản, khóc thương cho người ở lại. Cầu chúc vong linh của em mau siêu thoát và người thân của em tìm được sự bình an trong tâm hồn.”


Tổng hợp: Thùy Dương

logo

Thực hiện: depweb

07/05/2015, 22:31