Võ Đăng Khoa: "Đến bây giờ ba mẹ vẫn khuyên tôi nên về quê bán cơm thay vì theo nghiệp diễn" - Tạp chí Đẹp

Võ Đăng Khoa: “Đến bây giờ ba mẹ vẫn khuyên tôi nên về quê bán cơm thay vì theo nghiệp diễn”

Sao

Vừa qua , nam diễn viên Võ Đăng Khoa đã chính thức cho ra mắt web drama đầy tâm huyết đầu tay mang tên “Tay buôn, buông tay?” với sự góp mặt của đông đảo giới truyền thông, khách mời, nghệ sĩ.

dep_taybuonbuongtay
Nam diễn viên Võ Đăng Khoa (phải) rất tâm huyết với dự án “Tay buôn, buông tay”

Dù sự kiện diễn ra khi trời trở mưa rất lớn nhưng thảm đỏ của sự kiện vẫn chật kín khách mời đến tham dự. Ngoài dàn diễn viên chính có mặt tại sự kiện như: Nghệ sĩ Ngân Quỳnh, Lê Quốc Nam, Huỳnh Lập, Lạc Hoàng Long, Nhung Gumiho, Ngọc Phước… thảm đỏ còn chào đón sự góp mặt của đông đảo nghệ sĩ như: Nghệ sĩ Hữu Châu, đạo diễn Diệp Tiên, Puka, Võ Tấn Phát… NSƯT Hoài Linh vì bận công việc nên không thể có mặt tại sự kiện chung vui cùng ekip.

dep_taybuonbuongtay3

Được khởi động từ cách đây vài tháng, tuy nhiên, “Tay buôn, buông tay?” thực chất chính là một trong những dự án mà nam diễn viên Đăng Khoa đã từng ấp ủ rất lâu. Anh không chỉ muốn thực hiện một bộ phim tràn đầy ấm áp, vui nhộn, tình nghĩa về những người dân nơi bến phà miền Tây để mang lại cho khán giả sự thư giãn, tiếng cười, mà còn qua đó muốn gửi lời tri ân đến vùng đất nơi mình đã sinh ra và lớn lên, nơi đã giúp nuôi sống cả gia đình anh từ suốt mấy chục năm nay.

taybuonbuongtay17

taybuonbuongtay4
Võ Đăng Khoa và Hoài Linh trong “Tay buôn, buông tay”

Không chỉ có nội dung độc đáo, thú vị, câu chuyện mang đậm hơi thở đời sống, web drama “Tay buôn, buông tay?” còn hứa hẹn sẽ thu hút khán giả bởi nhiều yếu tố đặc biệt khác. Bên cạnh dàn diễn viên khách mời đa dạng, nổi tiếng như NSƯT Hoài Linh, Ngân Quỳnh, Lê Quốc Nam, Huỳnh Lập, Lạc Hoàng Long, Tuấn Dũng… và phần đạo diễn của Mr. Tô, phần nhạc phim của “Tay buôn, buông tay?” cũng khá độc đáo và tạo nên ấn tượng mạnh với khán giả ngay lần nghe đầu tiên. Võ Đăng Khoa đã hợp tác với Bùi Công Nam để thực hiện nhạc phim cho dự án này, và Bùi Công Nam cũng chính là người thể hiện bài hát do chính mình sáng tác cho phim. Ca khúc chính có tên “Hột é” là một bài hát mang đậm hơi thở dân gian, rất chất phác, vui nhộn và cũng rất phù hợp với tinh thần chung của tác phẩm này.

dep_taybuonbuongtay1
Đại gia đình cùng xuất hiện để cổ vũ Đăng Khoa với bộ phim đầu tay

Chia sẻ cảm xúc trong buổi họp báo, Đăng Khoa cho biết: “Nhiều năm nay tôi mê nghệ thuật nhưng vẫn suy nghĩ về gia đình. Cho đến tối hôm qua trước khi diễn ra họp báo ra mắt phim một ngày ba mẹ vẫn gọi điện lên la rầy và khuyên nhủ thôi về quê bán cơm cho an phận. Vừa mới bị la tối qua nhưng hôm nay thấy bamẹ và đại gia đình xuất hiện tôi xúc động. Tôi không mong gì lớn lao, chỉ biết rằng tôi chắc chắn đã có được 2 view từ ba mẹ”.

Thực hiện: depweb

19/10/2018, 11:00