Vợ chồng nhà Beckham: Khi tình yêu con đi ngược với đám đông - Tạp chí Đẹp

Vợ chồng nhà Beckham: Khi tình yêu con đi ngược với đám đông

Hậu Trường

Cái giá của sự nổi tiếng là hết thảy điều bạn làm đều có thể trở thành chủ đề bàn tán của mọi nhà, mọi người. Như gia đình Beckham cũng từng lao đao nhiều bận với hàng tá lời khuyên lẫn cơn mưa chỉ trích chỉ xoay quanh với mỗi việc chăm con.

Sau bức ảnh của Beckham, tiêu điểm ồn ào sáng nay là “Bố hôn môi con gái 7 tuổi là đúng hay sai?”. Tiếp theo đó là cuộc tranh luận sôi nổi không chỉ của người hâm mộ thậm chí còn có sự hiện diện của những người nổi tiếng khác. Đại diện bên đồng thuận là Rebakah Vardy - vợ của cầu thủ Jamie Vardy: "Tôi hôn môi con tôi suốt mà! Không có gì kỳ cục, kinh tởm hay gì cả. Nó hoàn toàn bình thường. Những ai bất đồng cần tìm bác sĩ!". Còn phe phản đối là MC Piers Morga: "Việc này thật ra đúng là có chút kỳ cục".
Sau bức ảnh của Beckham, tiêu điểm ồn ào sáng nay là “Bố hôn môi con gái 7 tuổi là đúng hay sai?”. Tiếp theo đó là cuộc tranh luận sôi nổi không chỉ của người hâm mộ mà thậm chí còn có sự hiện diện của các ngôi sao nổi tiếng khác. Đại diện bên đồng thuận là Rebakah Vardy – vợ của cầu thủ Jamie Vardy: “Tôi hôn môi con tôi suốt mà! Chẳng có gì kinh tởm cả. Nó hoàn toàn bình thường. Những ai bất đồng cần tìm bác sĩ!”. Còn phe phản đối là MC Piers Morga: “Việc này thật ra đúng là có chút kỳ cục”.
Đây không phải là lần đầu tiên, David Beckham khoe ảnh hôn con gái lên mạng. Vẻ như những lời tranh cãi không làm anh thay đổi cách thể hiện tình yêu với con mình. Với anh điều này chỉ đơn giản rằng: "Tôi hôn môi tất cả các con, ngoại trừ Brooklyn vì nó đã lớn. Tôi rất hay thể hiện tình cảm với lũ trẻ. Cả tôi và Victoria từng đều được bố mẹ hôn môi. Chúng tôi cũng làm điều đó với các con của mình. Chúng tôi muốn thể hiện tình yêu thương với lũ trẻ, bảo vệ chúng, trông nom và giúp đỡ chúng trong cuộc sống".
Đây không phải lần đầu tiên David Beckham khoe ảnh hôn con gái lên mạng. Vẻ như những lời tranh cãi không làm anh thay đổi cách thể hiện tình yêu với con mình. Với anh điều này chỉ đơn giản rằng: “Tôi hôn môi tất cả các con, ngoại trừ Brooklyn vì nó đã lớn. Tôi rất hay thể hiện tình cảm với lũ trẻ. Cả tôi và Victoria từng đều được bố mẹ hôn môi. Chúng tôi cũng làm điều đó với các con của mình. Chúng tôi muốn thể hiện tình yêu thương với lũ trẻ, bảo vệ chúng, trông nom và giúp đỡ chúng trong cuộc sống”.
Vớ
Có lẽ đối với công chúng, giữa bố mẹ và con cái, một cái hôn má thôi cũng đã đủ ngọt ngào.
Trước đó, tờ Daily Mail cũng khiến David giận dữ khi bình phẩm về thói quen ngậm ti giả của Harper dù cô bé đã 4 tuổi. Anh lên tiếng đáp trả: “Tại sao nhiều người lại cho rằng họ có quyền chỉ trích một bậc phụ huynh về việc chăm sóc con cái mình mà không hề biết rõ sự thật?
Cách đây vài năm, tờ Daily Mail cũng khiến David giận dữ khi bình phẩm về thói quen ngậm ti giả của Harper dù cô bé đã 4 tuổi. Anh lên tiếng đáp trả: “Tại sao nhiều người lại cho rằng họ có quyền chỉ trích một bậc phụ huynh về việc chăm sóc con cái mình mà không hề biết rõ sự thật? Tất cả những ai có con nhỏ đều biết lúc đứa trẻ cảm thấy khó chịu hay bị ốm, ti giả sẽ là cách vỗ về chúng rất hiệu quả trong hầu hết hoàn cảnh. Những người chỉ trích chúng tôi nên suy nghĩ thấu đáo trước khi nói về con gái của người khác, bởi đơn giản các bạn không có quyền chỉ trích tôi với tư cách một người cha”.
Nhiều ý kiến cho rằng, vợ chồng David đang chiều chuộng cô con gái nhỏ của mình quá nhiều. Không quá khó để cánh săn ảnh ghi lại được hình ảnh cả hai bế Harper trên tay. Hay hồi đầu năm, khi Victoria chia sẻ đoạn video ghi lại cảnh hai bố con David – Harper trong chuyến đi Miami (Mỹ) để chào đón năm mới cũng khiến mạng xã hội dậy sóng. Bởi cặp đôi để Harper tự cầm tay lái chiếc xe điện trên sân golf. Không ít người cho rằng Becks thật vô trách nhiệm khi để con gái nhỏ cầm tay lái nguy hiểm như vậy.
Nhiều ý kiến cho rằng, vợ chồng David đang chiều chuộng cô con gái nhỏ của mình quá nhiều. Không quá khó để cánh săn ảnh ghi lại được hình ảnh cả hai bế Harper trên tay. Hay hồi đầu năm nay, khi Victoria chia sẻ đoạn video ghi lại cảnh hai bố con David – Harper trong chuyến đi Miami (Mỹ) để chào đón năm mới cũng khiến mạng xã hội dậy sóng. Bởi cặp đôi để Harper tự cầm tay lái chiếc xe điện trên sân golf. Nhiều ý kiến cho rằng Becks thật vô trách nhiệm khi để con gái nhỏ cầm tay lái nguy hiểm như vậy.
Sau tất cả những ồn ào, nhiều người vẫn dành sự ngưỡng cho vợ chồng Beckham. Cả hai luôn có nguyên tắc khắt khe để các con không hư hỏng bởi sự giàu có hay nổi tiếng của bố mẹ. Victoria từng chia sẻ: “Tôi có thể thảnh thơi ngồi xem tivi, nhưng tôi không làm vậy. Vì các con tôi cũng sẽ ngồi lì một chỗ xem tivi. Tôi làm việc không ngừng. Ở nhà, tôi là người vứt rác hàng ngày. Tôi coi đó là một công việc, bởi tôi muốn Brooklyn sẽ làm điều đó thay tôi sau này chứ không phải bất kỳ một người giúp việc nào”.
Sau tất cả những ồn ào, nhiều người vẫn dành sự ngưỡng cho vợ chồng Beckham. Cả hai luôn có nguyên tắc khắt khe để các con không hư hỏng bởi sự giàu có hay nổi tiếng của bố mẹ. Victoria từng chia sẻ: “Tôi có thể thảnh thơi ngồi xem tivi, nhưng tôi không làm vậy. Vì các con tôi cũng sẽ ngồi lì một chỗ xem tivi. Tôi làm việc không ngừng. Ở nhà, tôi là người vứt rác hàng ngày. Tôi coi đó là một công việc, bởi tôi muốn Brooklyn sẽ làm điều đó thay tôi sau này chứ không phải bất kỳ người giúp việc nào”.
Câu chuyện là đúng hay sai đều tùy vào góc nhìn của mỗi người. Nhưng có một điều rằng, bố mẹ luôn đều mong những điều tốt nhất cho con mình, và hẳn vợ chồng David Beckham cũng vậy.
Câu chuyện là đúng hay sai đều tùy vào góc nhìn của mỗi người. Nhưng có một điều rằng, bố mẹ luôn đều mong những điều tốt nhất cho con mình, và hẳn vợ chồng David Beckham cũng vậy.

Thực hiện: Đặng Trung Hiếu

29/11/2018, 08:00