Vợ chồng Lương Triều Vỹ “chiến tranh lạnh”?

Giải Trí
Mới đây, sau khi quá nhiều báo đưa tin vợ chồng Lương – Lưu đã ly dị, Lưu Gia Linh đã chính thức lên tiếng phủ nhận và khẳng định vợ chồng cô “gặp phải những vấn đề giống nhau bao người khác”. Phu nhân Lương Triều Vỹ cũng nhấn mạnh “yếu tố quan trọng nhất là làm sao để giải quyết chúng”.

Tuy nhiên, với báo chí Hong Kong, đó chưa thể là câu trả lời thỏa đáng và qua tìm hiểu của họ, vấn đề giữa cặp đôi này chưa được giải quyết ổn thỏa…
 
Vài ngày trước đây, truyền thông Hong Kong đưa tin, để có thể thụ thai, nữ diễn viên Lưu Gia Linh đã bỏ hút thuốc, uống rượu, ăn thêm bữa và đã tiêu rất nhiều tiền vào những mũi tiêm hỗ trợ nhưng vẫn chưa thể có bầu khiến cô cảm thấy vô cùng tồi tệ và buồn bực. Sau đó, cô chán nản nên tiếp tục trở lại với thói quen tiệc tùng cũ…

Cũng theo thông tin trên các báo Hong Kong, hơn thế nữa, hiện tại, Lưu Gia Linh đã gần 46 tuổi, đang ở thời kỳ tiền mãn kinh nên cũng khiến tâm trạng của cô lúc nào cũng khó chịu. Điều này khiến cho Lương Triều Vỹ, người vốn nổi tiếng là quý ngài tốt bụng và điềm tĩnh cũng giữ khoảng cách với cô.

Thậm chí, một số nguồn tin cho biết, Lương Triều Vỹ đã nổi khùng với Lưu Gia Linh sau khi anh thử tìm kiếm một người mang thai hộ nhưng chẳng đi đến đâu. Từ đó, cặp đôi được cho là đã  rơi vào tình trạng “chiến tranh lạnh “. Lương Triều Vỹ và Lưu Gia Linh hiện đang thân ai lấy lo, ngủ ở những phòng riêng dù cùng sống trong một nhà. Cả hai bị phát hiện “mỗi người một nơi” trong cùng thời điểm, không đeo nhẫn cưới và dịp Trung thu vừa rồi, cả hai cũng chẳng sánh đôi.

Trước khi có tin chiến tranh lạnh, cặp đôi này từng có tin đồn đã ly dị…

Minh Châm

Thực hiện: depweb

20/09/2011, 16:01