Vợ bật khóc vì "quà" flashmob kỷ niệm ngày cưới của chồng - Tạp chí Đẹp

Vợ bật khóc vì “quà” flashmob kỷ niệm ngày cưới của chồng

Sống

Người vợ xúc động bật khóc trước món quà của chồng. (Nguồn: Dailymail)

Thay vào đó, anh đã mang đến cho người vợ yêu thương của mình một lễ kỷ niệm đáng nhớ với việc chuẩn bị một buổi biểu diễn flashmob ngay tại trung tâm thành phố Liverpool, ngày 23/7.

Với sự giúp đỡ của một người bạn là giám đốc Nhà hát kịch của Học viện Truyền thông Liverpool, trước sự chứng kiến của hàng chục khán giả, một nhóm bạn trẻ đã tặng cho người vợ Laura của anh một màn trình diễn đơn giản nhưng đầy cảm xúc.
Khi các sinh viên ​Học viện Truyền thông Liverpool trình diễn lại ca khúc “Just the Way You Are” của Bruno Mars dưới hình thức acapella, Laura đã bật khóc vì xúc động.
Một video clip đã ghi lại những hình ảnh của buổi trình diễn giản dị nhưng chất chứa trong đó là cả một kế hoạch vĩ đại của Carl.
Clip mang dòng giới thiệu: “Để kỷ niệm 10 năm ngày cưới, Carl Gilbertson đã tìm kiếm sự giúp đỡ từ các sinh viên đại diện cho Học viện Truyền thông Liverpool. 
Điệu flashmob là minh chứng cho tình yêu Carl dành cho người vợ Laura của mình, người đang đối mặt với chứng bệnh đa xơ cứng.”
Trong video, người ta thấy Laura đã không giấu nổi niềm vui khi nhận được một bông hồng do chồng mình trao tặng.

Carl cho biết anh đã rất căng thẳng khi suy nghĩ về việc làm thế nào để đem đến bất ngờ cho người vợ yêu quý của mình. Và may mắn thay, anh đã rất thành công.

Theo VietnamPlus

Thực hiện: depweb

29/07/2016, 08:15