Visionnaire – Khẳng định thương hiệu nội thất đẳng cấp quốc tế

Tin Tức

Gắn liền với sự thành công và tên tuổi của Visionnaire là cách tiếp cận thiết kế nội thất tân tiến và độc đáo “Home Philosophy”,  nghệ thuật trang trí nhà cửa toàn diện, mà cho đến nay không có mấy thương hiệu có thể sánh bằng. Trong một không gian của Visionnaire, từng chi tiết đều được cân nhắc kỹ lưỡng để tạo lên một bức tranh hoàn hảo, sang trọng nhưng vẫn đảm bảo được chức năng và sự tiện nghi cho khách hàng.

“Visionnaire là sự kết hợp tinh tế giữa những chất liệu và phong cách khác nhau đồng thời mang lại những góc nhìn và định hướng độc đáo nhằm đáp ứng yêu cầu của quy trình trang trí nội thất hoàn toàn mới so với giá trị thiết kế truyền thống. Chính sự khác biệt đó sẽ là lí do mà khi khách hàng bước chân vào thế giới của Visionnaire, hay chỉ đơn giản là thấy qua phong cách Visionnaire, thì tất cả những gì họ biết trước đó đều như trở nên cũ kỹ và qua thời.”, ông Leopold Cavalli, CEO của tập đoàn IPE, đơn vị sở hữu Visionnaire cho biết.

Trong nhiều năm qua Visionnaire đã có những bước tiến chuyển mạnh mẽ, nhờ khuynh hướng giới thiệu những giải pháp tối ưu mang nhiều cá tính của người sở hữu. Những đối tác uy tín của thương hiệu cao cấp này không chỉ là những công trình sang trọng bậc nhất trong ngành công nghiệp nhà hàng khách sạn, mà còn là du thuyền và máy bay cá nhân. Dựa vào kinh nghiệm đó, bắt đầu từ năm 2016, Visionnaire đã thực hiện một cuộc cách mạng mới với các ý tưởng thiết kế nội thất thông qua việc áp dụng phương pháp “Total Concept” dành cho nhà ở, văn phòng, tất cả đều được thiết kế theo yêu cầu phù hợp với từng sở thích của khách hàng và mang đậm dấu ấn cá nhân, điều mà chỉ có những dự án du thuyền hay máy bay cá nhân trước đây. Visionnaire lại một lần nữa vượt qua mọi kỳ vọng và giới hạn truyền thống khi đem đến sự linh hoạt đến tầm “đo ni đóng giày” trong dòng sản phẩm nội thất cao cấp, và khẳng định vị thế dẫn đầu trong nghệ thuật trang trí không gian toàn diện.

Để giúp khách hàng có thể chiêm ngưỡng bộ sưu tập và hiểu rõ hơn về dịch vụ mới này của Visionnaire, Eurasia Concept, đơn vị phân phối độc quyền của hãng tại Việt Nam, tổ chức một sự kiện vào ngày 13 tháng 10 sắp tới đây tại tòa nhà Times Square (22-36 Nguyễn Huệ, Quận 1). Sự kiện vinh hạnh có sự tham dự của ông Gabriele Rossetti – đại diện thương hiệu Visionnaire và cùng trò chuyện với ông về nghệ thuật trang trí không gian sống là khách mời danh dự của Eurasia Concept, hoa hậu Giáng My.

Đến với chương trình, khách mời còn có cơ hội trúng một giải thưởng vô cùng đặc biệt đó là chiếc ghế thư giãn Duhbe hình dáng gấu được thiết kế bởi Alessandro La Spada and Samuele Mazza thuộc thương hiệu Visionnaire trị giá 189.420.000 VND

Ngoài ra, khu vực diễn ra chương trình còn là không gian trưng bày của các tên tuổi lớn trong ngành sản xuất phụ kiện trang trí nội thất, thủy tinh và pha lê như Baldi, Moser, Venini, Cevik, Gambaro & Poggi… Các sản đến từ các thương hiệu này không chỉ là món đồ trang sức đặt tại nhà mà còn lại đại diện của sự thẩm mỹ, từ cổ điển sang trọng đến hiện đại tinh tế. Sự hiện diện của bộ sưu tập các nhãn hàng này góp phần tô điểm sự hoàn hảo và sang trọng trong phong cách sống thượng lưu mà sự kiện muốn truyền tải.

Eurasia Concept nhà phân phối độc quyền của hơn 30 thương hiệu nội thất Ý lừng danh tại Việt Nam, từ phong cách đương đại, tân cổ điển, đến cổ điển truyền thống. Eurasia Concept nơi tụ hội quy mô nhất của rất nhiều sản phẩm đã trở thành tượng đài trong lịch sử của ngành thiết kế. Khi đến với hệ thống showroom được bố trí trong 3 tầng tại tòa nhà Times Square, khách hàng sẽ luôn tìm được một sản phẩm phù hợp với phong cách trang trí nội thất của mình và trải nghiệm giá trị nghệ thuật cũng như đẳng cấp sang trọng trong nghệ thuật kiến tạo không gian sống.

Theo Visionnaire 

 

 

 

Thực hiện: Đặng Trung Hiếu

20/10/2016, 16:30