VietinBank tổ chức đêm nhạc tri ân “Khoảnh khắc vô giá”

Tin Tức

Đêm nhạc tri ân khách hàng được VietinBank dành tặng cho khách hàng ưu tiên, là một trong những đặc quyền khách hàng được trải nghiệm khi sử dụng dịch vụ Khách hàng ưu tiên – VietinBank Premium Banking.

 

Những nghệ sĩ có mặt trong chương trình “Khoảnh khắc vô giá”

“Khoảnh khắc vô giá” của VietinBank khai thác dòng nhạc trữ tình lắng đọng cùng thời gian, đồng thời quy tụ các tên tuổi danh giá như Quang Lê, Đức Huy, Đàm Vĩnh Hưng, Lệ Quyên, Quang Dũng, Hồng Nhung, Ái Phương… Bên cạnh công nghệ biểu diễn hiện đại với hệ thống âm thanh, ánh sáng và sân khấu đỉnh cao, chương trình cũng lần đầu công diễn những bản phối mới của các ca khúc quen thuộc được thể hiện qua dàn nhạc điện tử và bán cổ điển (semi classic). “Khoảnh khắc vô giá” được chỉ đạo bởi đạo diễn Phạm Hoàng Nam, biên đạo múa Trần Ly Ly, nhạc sĩ Hoài Sa, cùng sự phối hợp và tư vấn từ các nhà sản xuất đến từ Singapore.

Ca sĩ – nhạc sĩ Đức Huy

Với dịch vụ VietinBank Premium Banking vừa được ra mắt, khách hàng chính là thượng khách của VietinBank, được cung cấp dịch vụ đẳng cấp với chất lượng hoàn hảo. Với thẻ nhận diện riêng, khách hàng được ưu tiên giao dịch nhanh chóng tại sảnh VIP của hơn 1.000 điểm giao dịch trong và ngoài nước, đồng thời được ưu đãi phí. Đội ngũ tư vấn riêng về tài chính chuyên nghiệp, tận tâm và giàu kinh nghiệm của VietinBank luôn sẵn sàng giải đáp và phục vụ khách hàng 24/7.

Ông Nguyễn Văn Thắng, Chủ tịch Hội đồng quản trị VietinBank, phát biểu tri ân khách hàng

VietinBank phát hành miễn phí thẻ ghi nợ quốc tế Premium Banking và thẻ tín dụng quốc tế Premium Banking cho khách hàng ưu tiên cùng ưu đãi khi chơi golf, đặt phòng khách sạn 5 sao, dịch vụ khám chữa bệnh đẳng cấp quốc tế, nhà hàng cao cấp, mua sắm, spa, làm đẹp… tại hàng trăm đơn vị chấp nhận thẻ trong nước và trên thế giới của tổ chức Thẻ quốc tế và VietinBank.

Bên cạnh đó, VietinBank dành cho khách hàng ưu tiên nhiều ưu đãi khi sử dụng các dịch vụ tài chính như: Ưu đãi lãi suất vay vốn, thời gian ưu đãi lãi suất dài, không thu hồi ưu đãi lãi suất nếu trả nợ trước hạn, lãi suất đầu tư trái phiếu hấp dẫn… Hội viên Premium Banking của VietinBank còn được hưởng ưu đãi tối đa khi sử dụng sản phẩm của các đơn vị thành viên trong hệ thống như: VBI Premium Care, VietinBank Aviva, VietinBank Gold & Jewellery… Những giá trị gia tăng từ VietinBank Premium Banking giúp khách hàng tiết kiệm thời gian để đầu tư vào kinh doanh và tận hưởng cuộc sống.

PV


logo

Thực hiện: depweb

11/06/2015, 13:06