Việt Nam trở thành điểm đến đứng đầu danh sách khu vực Châu Á Thái Bình Dương - Tạp chí Đẹp

Việt Nam trở thành điểm đến đứng đầu danh sách khu vực Châu Á Thái Bình Dương

Tin Tức

Với bề dày lịch sử, đa văn hoá và danh lam thắng cảnh trù phú, Việt Nam đang nhanh chóng trở thành điểm đến quốc tế được ưu tiên hàng đầu khi thu hút được nhiều sự quan tâm từ du khách quốc tế, đặc biệt là khu vực Châu Á Thái Bình Dương. 

Theo các dữ liệu mới nhất từ Agoda, Việt Nam đã tiếp tục củng cố vị thế là điểm đến ưa chuộng của du khách quốc tế,nổi bật là các vị khách đến từ Thái Lan, Úc, Hàn Quốc và Singapore. Theo đó, những người bạn đến từ xứ sở chùa vàng đã thể hiện sự yêu mến dãy đất hình chữ S nồng nhiệt khi cả ba vị trí dẫn đầu danh sách các điểm đến quốc tế mà họ yêu thích đều thuộc Việt Nam, bao gồm Đà Nẵng, Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh. Đối với khách du lịch Úc, Việt Nam nhanh chóng trở thành điểm đến nổi bật, giữ vị trí thứ hai sau Bali – điểm đến quốc tế truyền thống mà họ luôn ưa thích. Điều này chứng tỏ sức hấp dẫn của thị trường du lịch nước nhà khi đem lại những trải nghiệm độc đáo và phiêu lưu đặc trưng trong khu vực Đông Nam Á.

Các sân khấu thực cảnh như Tinh Hoa Bắc Bộ với “công tác” truyền bá văn hóa từng lập cú đúp kỷ lục Guinness thế giới, thu hút hàng chục nghìn lượt du khách trong và ngoài nước mỗi năm.

Sự quan tâm của du khách quốc tế gia tăng mạnh mẽ còn nhờ sự kết hợp tuyệt vời đan xen giữa văn hóa Việt Nam truyền thống và hiện đại, nền ẩm thực phong phú, thiên nhiên tuyệt đẹp và sự hiếu khách nồng hậu của con người nơi đây.

Tác giả: Đẹp Travel

22/09/2023, 16:06