Victoria Beckham dạy con: Ngả mũ phục nàng! - Tạp chí Đẹp

Victoria Beckham dạy con: Ngả mũ phục nàng!

Sao

Có lẽ bé gái nào cũng muốn trông giống mẹ yêu của mình và không ít người nghĩ Harper chính là một bản sao của Victoria, thậm chí cô đang cố tình tạo ra điều ấy, căn cứ trên những tấm hình của paparazi. Nhưng, không, cô bé được để phát triển hết sức tự nhiên.

Không phủ nhận chuyện Harper có lẽ đã trở thành một người mẫu nhí với cách tạo kiểu tóc và ăn vận nhưng với Victoria, đó không phải là toàn bộ vấn đề. “Con bé vốn có một mái tóc rất tốt. Tôi diện cho con gái nữ tính và hợp với bé. Tôi thực sự không thể ngồi trang điểm khi Harper ở gần bên bởi cô nhóc sẽ ngay lập tức “nhập hội”. Nhưng, khi chơi với các anh trai thì con bé lại là một tomboy chính cống”, Victoria chia sẻ trong cuộc phỏng vấn với tạp chí Icon.

Victoria cũng khẳng định, cô chẳng bao giờ diện cho các con mình vì các paparazi, như một số người đã đánh giá. “Tôi không diện cho các con mình vì paparazzi, mà cho cảm giác của các con, để chúng cảm thấy tốt nhất và thoải mái. Bây giờ, những bé lớn đã tự biết bản thân mình muốn mặc thế nào rồi”.

Victoria Beckham cho biết vợ chồng cô luôn lấy các hoạt động của các con là cái khung cho lịch làm việc.

Trong cuộc phỏng vấn mới nhất được đăng tải này, Victoria cũng thừa nhận vợ chồng cô nhận thức được áp lực mà Harper cũng như 3 cậu con trai – Brooklyn 14 tuổi, Romeo 10 tuổi và Cruz 8 tuổi phải chịu khi có bố mẹ là người nổi tiếng. Nhưng, cô luôn chắc chắn rằng các con mình biết chúng có thể làm tốt trong hoàn cảnh của người nổi tiếng và cô không làm hư các con của mình.

Nhà thiết kế nổi tiếng tâm sự: “Có lần, trên đường đến trường, Cruz đã hỏi tôi rằng tại sao nổi tiếng là tốt hả mẹ? Và câu trả lời của tôi là “Khi con nổi tiếng, con có sức mạnh nhất định để làm những điều tốt đẹp”.

“Đó là cách chúng tôi bắt đầu nói về việc từ thiện. Cruz vô cùng ngọt ngào và đã nói rằng: “Khi mà mọi người lắng nghe những điều con nói, con có thể truyền bá những thông điệp hay”, Vic hạnh phúc chia sẻ.

Cựu thành viên Spice Girls bày tỏ về cách cô và chồng mình làm bạn với con: “Lũ trẻ phải chịu rất nhiều áp lực. Tôi không muốn thêm áp lực cho chúng. Chúng cần ngoan ngoãn, tốt bụng và vươn càng xa càng tốt. Nhưng điều quan trọng nhất và trên hết là chúng vui vẻ, hạnh phúc.

Với Victoria, cô chọn cách làm bạn và luôn thân thiết, chịu khó trò chuyện với các con mình…

“Các con tôi được sống một cuộc sống sung túc nhưng không phải chúng đòi gì cũng được. Chúng tôi luôn nói với chúng biết rằng các con may mắn thế nào”, bà Becks nói.

Cách đây chưa lâu, câu chuyện về cậu con trai thứ hai nhà Vic – Becks bắt đầu tạo dựng tên tuổi khi tham gia làm người mẫu nhí trong chiến dịch quảng cáo của thương hiệu thời trang Burberry nổi tiếng đã làm tốn không ít giấy mực báo chí. Cùng với đó, có người chỉ trích cặp vợ chồng nổi tiếng đã sai lầm khi để con mình bước vào làng giải trí quá sớm. Thế nhưng, Vic không có ý định ngăn cản hay ép buộc con trai, bởi cô có cách làm mẹ rất rõ ràng.

“Tôi đã hỏi con liệu con có muốn làm việc ấy không và thằng bé đã nói “Chắc chắn là có rồi ạ. Có vẻ vui lắm đây”. Và thực sự là thằng bé đã rất thích thú. Liệu thằng bé có tham gia nữa không ư? Tôi cũng không biết nữa. Hiện tại thì thằng bé thích trường học và thể thao hơn”, Victoria nói…

Minh Châm

Biên dịch từ Icon, DailyMail

Thực hiện: depweb

01/06/2013, 01:25