Vì sao cần vỗ về cơ thể của chúng ta theo "ngũ hành"? - Tạp chí Đẹp

Vì sao cần vỗ về cơ thể của chúng ta theo “ngũ hành”?

Du Lịch

Chăm sóc cơ thể theo “Ngũ Hành” là liệu pháp điều trị toàn thân giúp cơ thể giải tỏa căng thẳng, mang đến sự hòa hợp giữa thân và tâm, khiến cho dòng chảy năng lượng trong cơ thể được hòa nhập cùng dòng chảy của tự nhiên.

Việc chăm sóc cơ thể theo “Ngũ Hành” bắt nguồn từ niềm tin cổ xưa rằng cơ thể con người – giống như tự nhiên – được tạo thành từ năm nguyên tố cơ bản của tạo hóa: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Nuôi dưỡng từng nguyên tố (hành) này trong cả cơ thể lẫn tâm trí sẽ giúp chúng ta hòa nhịp cùng các chu kỳ của tự nhiên, mang lại cảm giác vững vàng và khỏe mạnh.

Kết hợp khéo léo nhiều kỹ thuật để cân bằng ngũ hành trong cơ thể, như những động tác kéo giãn, xoa bóp nhẹ nhàng, mát xa bằng ngón tay cái,… trị liệu “Ngũ Hành” mang lại các lợi ích như: Tăng cường tuần hoàn máu; tăng độ dẻo dai của cơ bắp; giảm tình trạng tích nước trong cơ thể, giảm lo lắng và căng thẳng; giúp thư giãn sâu và hồi phục tinh thần;…

Liệu pháp chăm sóc cơ thể theo “Ngũ Hành” hiện đang được phục vụ tại Four Seasons Resort The Nam Hai, một ốc đảo nghỉ dưỡng sang trọng của miền Trung. Đặc biệt hơn, trong suốt quá trình trị liệu tại đây, chén hát pha lê và cây âm thoa thuộc hành “Kim” sẽ mang đến cho du khách những âm thanh, giai điệu bình yên và an lành. Từ đó, năng lượng trong cơ thể chúng ta sẽ được thanh lọc để sẵn sàng đón nhận những luồng sinh khí tốt hơn trong cuộc sống.

Tác giả: Đẹp Online

19/12/2022, 10:00