Vì sao các sản phẩm âm nhạc của Phương Ly được phát hành cách nhau khá lâu?

Sao

Vừa, Phương Ly bất ngờ đổi ảnh đại diện và cả ảnh bìa tài khoản Facebook cá nhân sang màu tím đầy nổi bật, rực rỡ. Điều này làm người hâm mộ không khỏi tò mò liệu rằng cô nàng đang ẩn ý về màn comeback? Hay ai đó đã chọc ghẹo Phương Ly và khiến cô “giận tím người”?

Theo đó, màu tím được Phương Ly sử dụng nhằm nhá hàng cho màn trở lại sau 2 năm vắng bóng trên thị trường âm nhạc kể từ MV “Missing You”. Bên cạnh việc đổi màu, mới đây Phương Ly còn tiếp tục đăng tải một đoạn clip với dòng chia sẻ: “Thích teaser MV mới của Phương Ly hem?”. Trong clip ngắn này, nữ ca sĩ bất ngờ hỏi tất cả những người xung quanh vỏn vẹn hai từ: “Thích không?”. Màn tiết lộ đầy ẩn ý của cô nàng đã khiến khán giả không khỏi băn khoăn về tựa đề bài hát, đó sẽ là “Thích Không” hay là “Thích Thích”?

Và cuối cùng thì vào ngày 22/7 vừa qua, Phương Ly đã “nhá hàng” teaser audio “Thích Thích”, sản phẩm âm nhạc đánh dấu sự quay lại đường đua Vpop sau 2 năm vắng bóng. Teaser audio “Thích Thích” khiến các fan bất ngờ bởi câu hát “thích thích” lặp đi lặp lại cùng giai điệu cực đáng yêu, tươi vui.

Ca khúc “Thích Thích” thuộc chuỗi dự án “Little Flowers” của Phương Ly, với 3 ca khúc được yêu mến trước đó là “Mặt Trời Của Em”, “Anh Là Ai”, “Missing You”. Tối ngày 23/7, khi Phương Ly chia sẻ poster “Thích Thích” và hẹn người hâm mộ 20h ngày 24/7, cộng đồng mạng cũng xôn xao bởi giữa cánh đồng hoa trên poster không chỉ có Phương Ly mà còn có hình bóng của một chàng trai đang cầm trên tay chùm bóng bay đầy sắc màu, bước qua cánh cửa. Chi tiết này càng khiến khán giả tò mò bởi trước đó, các MV của Phương Ly đều không có vai nam chính mà chỉ có Phương Ly trong “thế giới nhiệm màu” của chính mình.

Trở lại Vpop sau 2 năm vắng bóng và ngay cả khán giả cũng nhận ra Phương Ly phát hành các sản phẩm cách nhau một thời gian khá xa, nữ ca sĩ cho biết: “Tôi vẫn tự nhủ mình cần chăm chỉ hơn nữa. Tôi biết ai làm sản phẩm cũng đều gặp khó khăn, và khó khăn của tôi là công đoạn nào cũng thích nhúng tay vào một tý. Những sản phẩm của tôi cũng toàn bạn bè giúp đỡ nên tôi hay muốn động tay động chân vào làm để sau này xem lại thấy đã. Ngoài JustaTee, hội bạn của tôi cũng không ai ở trong nghề, bởi vì mọi người đều có công việc riêng nên khi làm với tôi, họ cũng phải sắp xếp thời gian nữa”.

Bài: Đẹp Online

23/07/2022, 10:52