Ví mình như chú sâu chờ ngày lột xác, Thảo Nhi Lê khiến fan sắc đẹp bất ngờ trong bộ ảnh mới - Tạp chí Đẹp

Ví mình như chú sâu chờ ngày lột xác, Thảo Nhi Lê khiến fan sắc đẹp bất ngờ trong bộ ảnh mới

Sao

Xuyên suốt hành trình tham gia cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2022, Thảo Nhi Lê đã có rất nhiều trải nghiệm và bài học thú vị. Đó cũng chính là lý do để cô nàng cho ra đời ý tưởng về bộ ảnh mới toanh ngay trước thềm Bán kết cuộc thi.


Đến với cuộc thi “Miss Universe Vietnam 2022” với tâm thế thử sức là chính nhưng may mắn là trong suốt hành trình vừa qua, Thảo Nhi Lê luôn được người hâm mộ yêu thương, ủng hộ. Bằng những trải nghiệm, bài học cũng như nguồn cảm hứng đã tích lũy được, Thảo Nhi Lê đã cho ra mắt bộ ảnh mới toanh ngay trước thềm Bán kết cuộc thi “Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2022″ với concept “sâu bướm”. Trong bộ ảnh này, thí sinh đến từ thành phố Hồ Chí Minh đã hóa thân thành một chú sâu nằm trong kén, âm thầm và nỗ lực hết mình chờ ngày hóa bướm.


Nhằm truyền tải hình ảnh và thông điệp của concept, cô nàng đã chọn những trang phục được làm tỉ mỉ bằng tay của NTK Lê Thanh Hòa trong BST “Sa Vũ” vừa được trình làng vào hồi tháng 4. Với màu sắc chủ đạo là đen và vàng cùng những điểm nhấn nhá, cut-out khéo léo, bộ ảnh này đã giúp tôn lên được những đường cong của Thảo Nhi Lê.


Thông qua bộ ảnh, Thảo Nhi Lê muốn lan tỏa thông điệp: “Hãy vững vàng trước mọi chỉ trích vì cuộc chiến nào cũng sẽ biến bạn thành một phiên bản tốt hơn”. Khi được hỏi liệu có sợ những hình ảnh này gây ra phản ứng trái chiều ngay trước đêm thi quan trọng của “Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2022”, người đẹp chia sẻ: “Là một người phụ nữ và là một nhà thiết kế thời trang cho phái nữ, tôi luôn yêu thương và muốn tôn vinh vẻ đẹp cũng như những đường cong của cơ thể phụ nữ. Chúng ta đang sống ở thế kỷ 21, thời điểm mà vẻ đẹp của cơ thể phụ nữ không còn là điều gì cấm kỵ, nhất là khi nó được đặt vào một concept hoàn chỉnh, có tính nghệ thuật kèm thông điệp phía sau”.


Nâng cao nhận thức của số đông về vẻ đẹp của người phụ nữ và trân trọng sự khác biệt – đây chính là khao khát lớn nhất của Thảo Nhi Lê, không chỉ trong hành trình Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2022, mà còn ở chặng đường phía trước.

Tác giả: Đẹp Online

20/06/2022, 10:38