Vì đó là tôi: Dưới bầu trời Praha…

Thời Trang

Praha, thủ đô của Cộng hòa Séc, được mệnh danh là “thành phố 100 hình chóp” nổi tiếng với những mái vòm nhà thờ, lâu đài, công trình kiêu hãnh và lộng lẫy. Đó cũng là nơi mà độc giả Hoàng My (25 tuổi), nhân vật của “Vì đó là tôi” số này đang sống và làm việc.

Bất kỳ phục sức nào của Hoàng My cũng là món đồ làm “điên đảo” trái tim của các cô gái.

Đó là: áo ba lỗ đen trơn được liệt vào danh sách “must-have” – cần có –  kết hợp cùng váy digan chắp vá từ những dải vải hoa rực rỡ cực xinh. Đó là dép cói đậm chất Việt Nam với quai xỏ ngón đính cườm đen lấp lánh. Lấp ló ngay nơi gấu váy là vòng chân kết từ đá đỏ pha lê rất tôn da.
Vòng cổ cỡ dài là đồ trang trí ton-sur-ton với áo trơn màu. Bộ vòng tay bản to cá tính màu đồng thuộc top các xu hướng phụ kiện hot nhất trong mùa mốt sắp tới và túi da tua rua chưa từng bị hạ bệ trong suốt 2 năm nay. Ngay cả màu móng tay (hồng thược dược) và màu móng chân (đỏ đun) cũng là những gam màu rất xinh khiến không chỉ chị em phụ nữ mà cả cánh đàn ông cũng không thể rời mắt.

Ngoại trừ túi da tua rua và bộ vòng tay màu đồng, tất cả các món đồ còn lại đều được My mua với giá rất rẻ ở Việt Nam, đắt nhất là chiếc chân váy dài chắp vá cũng không quá 300 nghìn.


Suối

Thực hiện: depweb

07/09/2011, 14:47