Vì đó là tôi: Cô nàng thành thị

Thời Trang

Công việc hàng ngày tiếp xúc với rất nhiều mẫu mã áo quần và xu hướng thời trang, Cherry có cơ hội tích lũy được thêm nhiều ý tưởng cho trang phục của riêng mình. Các thiết kế mới nhất, lạ nhất và độc nhất cũng cứ thế hội tụ trên người Cherry, để mỗi lần nhìn vào cô, người ta không khỏi nghĩ đến hình ảnh của một cô nàng “city chic”.

“Thật sự thì mình rất thích màu trắng, nên có thói quen chọn trang phục phải có ít nhất một thứ màu trắng. Trong tủ quần áo của mình, váy ngắn, đầm, sơ mi, áo phông, quần short, quần dài… đều có màu trắng hết.”

Sandals cao gót dây da nâu với khóa kim loại rất “chất chơi”

Túi đeo vai hội tụ cả 2 xu hướng hot: tua rua và nạm đinh

Quần chun skinny color block

Cherry có khả năng chọn đồ rất đẹp, mốt và sành sỏi

Trong bộ trang phục này, mọi món đồ của Cherry đều thật sự đẹp, nhất là chiếc áo ba lỗ trắng có thiết kế độc đáo đến bất ngờ. Vùng cổ và tay áo khoét rộng, vạt trước cắt cong hình vòng cung với độ dài thông thường nhưng vạt sau kéo dài tới khuỷu chân như thiết kế áo đuôi tôm cổ điển. Có lẽ chỉ cần một chiếc áo đặc biệt như vậy đã đủ điều kiện cho Cherry trở thành tâm điểm của đám đông.“Một cách rất tình cờ, sau khi mình mua bộ quần áo này thì phát hiện ra Gwen Stefani cũng có những bức ảnh mặc một bộ tương tự. Cũng là quần cam áo trắng, chỉ khác chiếc áo của mình thì vạt ngắn vạt dài còn áo của Gwen là dạng áo phông rách cũng đang là xu hướng rất hot”.

Một người là stylist, một người là siêu sao và vô cùng nổi tiếng về phong cách thời trang với một nhãn hiệu riêng danh tiếng (L.A.M.B), bạn sẽ “vote” cho ai?.

Suối

Thực hiện: depweb

13/09/2011, 12:15