Vespa 2020 với 8 màu mới cho Primavera và Sprint

Tin Tức

Vespa 2020 có tới 8 lựa chọn màu sắc cho Primavera và Sprint cùng các chi tiết thiết kế mới.     

Theo đó, Vespa Primavera tiêu chuẩn có thêm lựa chọn mới là màu xanh bạc hà (Latte e menta) được lấy cảm hứng từ thức uống mùa hè cùng tên đặc trưng của người Ý. Điểm nhấn mới ngoài màu sắc là ốp cụm công tắc mạ chrome, yên xe tối giản hơn. Trong khi đó bản thể thao Primavera S có thêm màu trắng và đen được nhấn nhá ở phần đường viền trước, hốc còi, mào và vành bánh xe, yên xe đen với chỉ may màu xám.

Sprint 125 tiêu chuẩn có 2 lựa chọn màu mới là đỏ Scarlatto (đỏ mận) và đen, trong đó màu đỏ Scarlatto là màu sơn mới lần đầu tiên xuất hiện ở dòng xe Vespa. Xe sở hữu yên xe cá tính hơn với đường vân trắng, vành bánh sơn đen kết hợp viền xám tròn bao quanh. Phiên bản Sprint S có 3 lựa chọn màu mới là vàng nắng (yellow sole), trắng, đen.

Tất cả các phiên bản của Primavera và Sprint đều được trang bị hệ thống đèn LED trước sau. Động cơ i-Get 125cc mới, 3 van, cho sức mạnh tốt hơn, vận hành êm ái hơn và tiết kiệm nhiên liệu tối ưu nhất. Bên cạnh đó là các tiện ích như cổng sạc USB, mở cốp dễ dàng và hệ thống phanh ABS.

Tin: PV

14/04/2020, 12:00