Vẻ đẹp ứng dụng của BST Oscar de la Renta Resort 2014.

Thời Trang

“Khoảng 80% khách tham dự các buổi trình diễn thời trang là vì tính chất của sự kiện diễn ra, vì vậy công việc của bạn sẽ rất khó khăn”, NTK Oscar de la Renta chia sẻ. Do vậy, “đây thực sự là cách tự nhiên nhất để ngắm nhìn những mẫu thiết kế”.

Điểm nhấn chủ đạo của BST Oscar de la Renta Resort 2014 chính là hoạ tiết in sọc kẻ ca rô Prince of Wales được in hoặc thêu trên những mẫu thiết kế skirtsuit. Bên cạnh đó, dấu ấn couture tinh xảo cũng được NTK Oscar de la Renta khắc hoạ qua kỹ thuật đính hoạ tiết trực tiếp lên bề mặt chất liệu vải mang dấu ấn mid-century cổ điển.

Để làm nổi bật dấu ấn nam tính, vẻ mạnh mẽ của BST lần này, NTK Oscar de la Renta lựa chọn màu son đỏ để tô điểm thêm cho người mẫu trình diễn. Một điểm nhấn thú vị chính là chi tiết phụ kiện như giày cao gót hay hoa tai đi kèm được kết hợp theo xu hướng ton-sur-ton với cách trang điểm tạo nên sự hài hoà cho tổng thể bố cục trang phục.

Chi tiết bèo hai bên hông (peplum) cũng được tiết chế tạo sự mềm mại cho thiết kế trang phục. Bên cạnh đó, kiểu dáng váy xoè đặc trưng của NTK Oscar de la Renta là những gợi ý hoàn hảo cho những buổi dạ tiệc tối trang trọng. Chất liệu vải chủ đạo được sử dụng kèm BST Oscar de la Renta Resort 2014 là vải lụa với độ rủ hoàn hảo giúp tạo sự mềm mại cho từng mẫu thiết kế.

Hãy cùng Đẹp Online chiêm ngưỡng trọn vẹn 27 mẫu thiết kế đặc sắc thuộc BST Oscar de la Renta Resort 2014.Bài: Thanhhuysing

Biên dịch từ Style.com

Ảnh: GoRunway.com

Thực hiện: depweb

23/06/2013, 05:56