Vẻ đẹp mê hoặc của thời trang và khát vọng thể xác trong bộ ảnh chiến dịch quảng bá BST Gucci Aria

Bộ Sưu Tập

BST Gucci Aria không chỉ là BST kỷ niệm 100 năm thành lập nhà mốt lừng danh nước Ý mà còn đánh dấu “phép lai” đầu tiên trong lịch sử thời trang giữa hai nhà mốt Gucci x Balenciaga. Ý tưởng mang đến những khung hình hiện đại về chuyện tình yêu mãnh liệt và nồng cháy của Giám đốc Sáng tạo Alessandro Michele đã được thể hiện vô cùng gợi cảm qua ống kính của bộ đôi nhiếp ảnh gia Mert Alas và Marcus Piggott trong chiến dịch quảng bá mới.

chien dich quang ba bst gucci aria - 1

Ngoài việc tạo nên một không gian khơi gợi cảm giác hoài niệm, vừa quyến rũ lại vừa khép nép, ý tưởng chụp bộ ảnh cho chiến dịch quảng bá BST Gucci Aria trong không gian khách sạn The Savoy nói lên nơi mà tình yêu bắt đầu. Đây cũng là nơi nhà sáng lập Guccio Gucci làm người coi thang máy thuở thiếu thời và cũng là nơi truyền cảm hứng đầu tiên cho ông về hình ảnh sang trọng, tinh tế của những vị khách VIP mà ông phục vụ. Trong đó có thể kể đến Cladue Monet, Marilyn Monroe, Frank Sinatra, Winston Churchchill… Nhờ những kinh nghiệm quý giá đó đã giúp ông tạo tiền đề xây dựng nên ngôi nhà thời trang Gucci vào năm 1921.

Qua ống kính của của nhiếp ảnh gia Mert Alas và Marcus Piggott, Gucci đã hiện thực hóa góc nhìn chân thực về tình yêu và khoái cảm thể xác thầm kín của con người. Viễn cảnh trong mường tượng đó của NTK Alessandro Michele được ông thể hiện qua thiết kế đồ suit đính pha lê, mũ cưỡi ngựa cùng những món đồ cắt xẻ vô cùng tinh tế trong BST Gucci Aria.

chien dich quang ba bst gucci aria - 2

chien dich quang ba bst gucci aria - 3

chien dich quang ba bst gucci aria - 4

chien dich quang ba bst gucci aria - 5

chien dich quang ba bst gucci aria - 6

chien dich quang ba bst gucci aria - 7

chien dich quang ba bst gucci aria - 8

Bên cạnh dàn người mẫu do đích thân Giám đốc Sáng tạo Alessandro Michele lựa chọn, ông cũng mời thêm những khách mời đặc biệt tham gia vào chiến dịch quảng bá lần này của Gucci. Trong đó có Måneskin, ban nhạc rock hàng đầu thế giới đến từ nước Ý, và người mẫu người Mỹ Kristen McMenamy, vốn nổi tiếng là người thay đổi chuẩn mực về cái đẹp thông qua nghề nghiệp của cô.

chien dich quang ba bst gucci aria - 9

chien dich quang ba bst gucci aria - 10

chien dich quang ba bst gucci aria - 11

chien dich quang ba bst gucci aria - 12

chien dich quang ba bst gucci aria - 13

chien dich quang ba bst gucci aria - 14

chien dich quang ba bst gucci aria - 15

Dưới đây là video chiến dịch quảng bá BST Gucci Aria của Giám đốc Sáng tạo Alessandro Michele:

Bài: Tô Hoàng Bảo

13/09/2021, 15:50