Vẻ đẹp cám dỗ từ BST mùa Thu 2018 của NARS - Tạp chí Đẹp

Vẻ đẹp cám dỗ từ BST mùa Thu 2018 của NARS

Làm Đẹp

Trong BST mùa Thu 2018, NARS cho ra mắt bảng màu son Audacious, hộp phấn mắt 4 màu Quad Eyeshadow và chì kẻ mày Brow Perfector.

Tinh thần Thu Đông của bộ sưu tập được thể hiện rõ qua những màu mắt trầm ấm và sắc son bí ẩn. Kết cấu lì được sử dụng chủ đạo trong cả hai bảng màu mắt và bảng son môi càng tô đậm không khí lãng mạn, thâm trầm của mùa thu. Một chút ánh nhũ trong màu mắt cùng sắc son đỏ tươi là nét nhấn nhá thú vị cho cả bộ sưu tập cũng như cho mùa thu trong lòng bạn.

Các sản phẩm được ra mắt trong bộ sưu tập mùa Thu 2018 của NARS
Các sản phẩm được ra mắt trong BST mùa Thu 2018 của NARS

7 Deadly Sins Audacious Lipstick Palettes

Bảy sắc son trong bảng son 7 Deadly Sins Audacious Lipstick Palettes của NARS được lấy cảm hứng từ bảy tội lỗi trong Kinh Thánh. Từ màu đỏ cherry táo bạo đến những gam hồng trung tính nhẹ nhàng, bảng son cho phép bạn thỏa sức hòa sắc cùng mùa thu. Bảng son bao gồm cả cọ nhỏ, rất tiện để mang theo. Khả năng lên màu chuẩn xác và kết cấu mịn như nhung của sản phẩm đảm bảo không làm lộ nếp nhăn trên môi.

Bảng son Audacious với những tông màu đậm chất thu
Bảng son Audacious với những tông màu đậm chất thu

fall-2018-color-collection-campaign-image

Calimyrna Brow Perfector

Chì kẻ mày Brow Perfector với đầu chì tròn cực nhỏ, rất tiện trong việc tạo dáng mày sắc nét hay gẩy sợi. Những màu lông mày cơ bản như đen tuyền, xám đen, nâu đen đến nâu vàng… đều có thể tìm thấy trong 8 tông màu của sản phẩm này. Brow Perfector gây ấn tượng bởi chất chì mềm, mịn, dễ tô, có thể dễ dàng điều chỉnh độ đậm nhạt và đầu cọ chải giúp tán màu hoàn hảo.

Brow Perfector sở hữu nét chì cực mảnh
Brow Perfector sở hữu nét chì cực mảnh

Quad Eyeshadow

Đối với dòng sản phẩm Quad Eyeshadow trong BST mùa Thu 2018 này, NARS giới thiệu hai bảng màu mắt Mojave và Singapore với các tông màu trung tính nhẹ nhàng mà thu hút. Nếu bảng Mojave sở hữu 2 màu lì và 2 màu nhũ, thì bảng Singapore lại nổi bật hơn với cả 4 tông màu nhũ lấp lánh.

Mojave Quad Eyeshadow

4 gam màu của Mojave Quad Eyeshadow là kem, hồng ánh nhũ, nâu ấm và nâu ánh đồng là một bảng phối hoàn hảo cho bất kỳ sự kiện nào, từ 8 giờ làm việc công sở đến những buổi hẹn hò hay tiệc tối.  Hãy dùng màu kem cho toàn bầu mắt, màu nâu ánh đồng nhấn từ giữa bầu mắt đến đuôi mắt, sắc nâu ấm nhấn ở cuối đuôi mắt cho đôi mắt sâu hun hút và cuối cùng, tô màu hồng ánh nhũ ở khóe mắt để đôi mắt thêm phần lung linh.

Bảng Mojave rất phù hợp để sử dụng hằng ngày
Bảng màu mắt Mojave rất phù hợp để sử dụng hàng ngày

nars-mojave-quad-eyeshadow-swatchesSingapore Quad Eyeshadow

Bảng màu Singapore có phần ấn tượng hơn với cả 4 tông màu nhũ óng ánh. Kết hợp cùng đôi môi đỏ trầm bí ẩn, những sắc nhũ ấm áp này sẽ là lựa chọn lý tưởng cho những buổi tiệc đêm cuối năm.

Bảng Singapore gây ấn tượng với cả 4 ô màu nhũ
Bảng Singapore gây ấn tượng với cả 4 ô màu nhũ mang tông ấm

nars-singapore-quad-eyeshadow-swatches

BST “Fall into Temptation” của NARS đã chính thức ra mắt vào đầu tháng 9. Bạn có thể tìm tất cả các sản phẩm này ở cửa hàng của NARS tại TTTM Vincom, 72 Lê Thánh Tôn, Tp.HCM.

Thực hiện: Hoàng Bách

14/09/2018, 09:00