Váy cưới và đồ lót: Tuy 2 mà 1

Thời Trang
Trong hôn lễ, những bộ váy cưới lung linh và phù hợp vóc dáng luôn là mối quan tâm hàng đầu. Tuy nhiên, bạn cũng đừng quên sắm cho mình một
bộ đồ lót đẹp và có thể kết hợp hoàn hảo với váy cưới nhằm làm tăng vẻ quyến rũ của người mặc lên gấp nhiều lần.

Bộ sưu tập đồ lót cô dâu của
Vogue Brazil Brides dưới đây sẽ mang lại cho bạn những gợi ý  về cách lựa chọn thứ phụ kiện đặc biệt này cho ngày trọng đại. Chúng không chỉ thoải mái, có đầy đủ những chức năng cần thiết của trang phục lót mà còn khiến vẻ ngoài của bạn có một sức hấp dẫn lạ thường.

Nhờ sự chuyên nghiệp trước ống kính của cô người mẫu Bruna Erhardt và tâm huyết của nhiếp ảnh gia Renam Christofolettim, Vogue Brazil Brides đã có những bức ảnh tuyệt đẹp cho bộ sưu tập của mình. Những viền ren sang trọng cùng với các phụ kiện đi kèm như dây chuyền, băng đô, tất chân,… đã giúp  những thiết kế của họ trở nên  tinh tế và nổi bật hơn. Những chiếc quần lót được làm cầu kỳ từ chất liệu ren “tầng tầng lớp lớp” cho đến những chiếc áo bó sát người “nửa kín nửa hở”…đã làm nên những bộ đồ lót vô cùng quyến rũ và có thể dễ dàng kết hợp trong mọi trang phục cưới.

Khi chọn đồ lót bạn cần xem xét đến việc mặc váy cưới màu gì, kiểu dáng và thiết kế của chiếc váy ra sao. Lưu ý   rằng những chiếc váy cưới chất liệu bóng sẽ chỉ đẹp hơn với những bộ đồ lót có cùng chất liệu.

Với những chiếc váy cưới ôm sát, bạn cũng cần chú ý chọn những kiểu đồ lót dây để tránh những đường viền của đồ lót không bị lộ

Nếu bạn muốn bộ đồ lót của mình đẹp hơn thì hãy thử mạnh dạn thêm vào một số phụ kiện như chiếc áo choàng trang trí công phu, có những đường kẻ sọc táo bạo hoặc những đôi tất da chân quyến rũ.

Trà Hương Ly (theo lingerieweapon)

Thực hiện: depweb

05/09/2011, 14:24