Vào bếp cùng chủ nhân “Hai căn bếp ngọt ngào”

Tin Tức

Trong buổi giao lưu, Chi Anh đã trực tiếp giới thiệu từng dụng cụ làm bánh và phân tích điểm mạnh – điểm yếu của chúng các điều kiện bếp khác nhau. Cô nàng cũng cùng người tham gia thực hiện một công thức bánh, và giải đáp thắc mắc của mọi người trong quá trình làm bánh. Đây là trải nghiệm có-một-không-hai với những người đam mê ẩm thực và cả những người đang chờ cảm hứng của mình được đánh thức với những bột, trứng, sữa… của thế giới bếp núc đầy hấp dẫn.

chi anh, vào bếp, hai căn bếp ngọt ngào, làm bánh, hướng dẫn

chi anh, vào bếp, hai căn bếp ngọt ngào, làm bánh, hướng dẫn

Chi Anh (áo chấm bi) hướng dẫn mọi người làm bánh

chi anh, vào bếp, hai căn bếp ngọt ngào, làm bánh, hướng dẫn

chi anh, vào bếp, hai căn bếp ngọt ngào, làm bánh, hướng dẫn

Mọi người được Chi Anh tư vấn cụ thể về nghệ thuật làm bánh

chi anh, vào bếp, hai căn bếp ngọt ngào, làm bánh, hướng dẫn

Đây là thành phẩm của buổi giao lưu

chi anh, vào bếp, hai căn bếp ngọt ngào, làm bánh, hướng dẫn 

Chi Anh là chủ trang blog “Door to my kitchen” được hàng chục nghìn người theo dõi. Cô cũng là chủ của hệ thống Kitchen Art Store và nhà hàng The KAfe nổi tiếng tại Hà Nội

Đam mê nấu ăn và nghệ thuật ẩm thực, Đào Chi Anh (sinh năm 1984) là một doanh nhân trẻ, chủ nhà hàng, blogger ẩm thực và kinh doanh nhà hàng. Cô thường xuyên tham gia các chương trình dạy nấu ăn trên truyền hình, chủ một kênh ẩm thực trên youtube và xuất bản một loạt sách nấu ăn. Đầu năm 2014, Chi Anh cùng đồng tác giả Hoàng Anh ra mắt cuốn sách “Hai căn bếp ngọt ngào“, là cuốn sách dạy nấu ăn với đầy đủ các chỉ dẫn từ dụng cụ, nguyên liệu, các kỹ thuật cơ bản cho đến quá trình hoàn thiện từng loại bánh. “Hai căn bếp ngọt ngào” là cẩm nang làm bánh với triết lý “đơn giản nhưng cá tính”, các công thức bánh ở đây luôn được ưu tiên sử dụng nguyên liệu từ thiên nhiên với điểm nhấn là hương vị câu Á tinh tế.

Bài: Ngọc Đặng

Ảnh: Kitchen Art

logo

Xem thêm: Chào tuần mới với những món ăn đa dạng


Thực hiện: depweb

09/06/2014, 14:56