Van Cleef & Arpels bổ sung thêm 3 thiết kế trang sức mới vào BST Frivole - Tạp chí Đẹp

Van Cleef & Arpels bổ sung thêm 3 thiết kế trang sức mới vào BST Frivole

Bộ Sưu Tập

Hàng năm, khi vạn vật thay áo mới, Van Cleef & Arpels lại dành tặng thiên nhiên một sự tri ân đầy chất thơ. Năm 2024, năm món trang sức lộng lẫy sẽ được bổ sung vào BST Frivole.

3 thiet ke moi tu bst frivole - 1
Những đóa hoa đồ họa tinh tế của BST Frivole nở rộ trên chiếc vòng tay 7 bông hoa bằng vàng trắng. Đây là một sáng tạo đầy duyên dáng, lấp lánh với gần ba trăm viên kim cương. Được lựa chọn theo những tiêu chí khắt khe nhất, những viên đá quý đồng loạt tỏa sáng, phản chiếu rực rỡ trên làn da. Thiết kế bất đối xứng và độ nghiêng của những cánh hoa hình trái tim phản ánh sức sống của thiên nhiên.
3 thiet ke moi tu bst frivole - 2
Lần đầu tiên trong BST Frivole, chiếc nhẫn 8 bông hoa kết hợp vàng hồng, vàng trắng với kim cương một cách đầy thơ mộng. Ba bông hoa bằng vàng trắng, mỗi bông được đính kim cương và xếp đặt tỉ mỉ ở các độ cao khác nhau, xen kẽ với năm bông hoa bằng vàng hồng có điểm nhấn là một viên đá nằm ở chính giữa. Vàng hồng được đánh bóng làm tăng sự tương tác giữa ánh sáng và độ phản chiếu.
3 thiet ke moi tu bst frivole - 3
Một trong những sáng tạo mới từ BST Frivole là chiếc nhẫn Between the Finger với hai bông hoa bằng vàng hồng được đánh bóng như gương nằm đối diện nhau. Mô-típ bất đối xứng tiếp tục được thể hiện trong cách sắp đặt kim cương, với một viên nằm ở chính giữa bông hoa nhỏ và ba viên trên bông hoa lớn.

Tác giả: Đẹp Fashion

05/04/2024, 11:48