Ưu đãi hấp dẫn cho chủ thẻ SeABank và khách hàng Mercedes

Tin Tức

Trên cơ sở tận dụng thế mạnh của hai bên, việc tăng cường hợp tác toàn diện sẽ giúp đa dạng hóa sản phẩm, dịch vụ đáp ứng yêu cầu phát triển của SeABank và Mercedes – Benz.

Thẻ Mercedes Platinum do SeABank phát hành dành cho các khách hàng mua xe tại các đại lý ủy quyền của Mercedes – Benz trên toàn quốc và đăng ký dưới tên riêng hoặc tên công ty. Thẻ này cũng dành cho các cấp quản lý và nhân viên của Mercedes – Benz. Dự kiến hai bên sẽ phát hành 10.000 thẻ đồng thương hiệu trong thời gian hiệu lực của hợp đồng.

Chủ thẻ đồng thương hiệu có thể sử dụng thẻ tại 12 đại lý ủy quyền, các trung tâm dịch vụ của Mercedes – Benz cũng như các chi nhánh của SeABank trên toàn quốc và nhận các ưu đãi như: kiểm tra kỹ thuật xe miễn phí (1 lần/năm), giảm giá 10% khi mua bộ sưu tập và phụ kiện, hưởng các quyền lợi của chương trình khách hàng thân thiết khi mua xe Mercedes và các quyền lợi dịch vụ ngân hàng ưu tiên của SeABank.

Ngoài ra, khách hàng còn được hưởng các ưu đãi và dịch vụ đặc biệt dành riêng cho chủ thẻ Platinum từ Visa và SeABank.

Nghệ sĩ Bùi Công Duy và Á hậu Huyền My là hai khách hàng nhận thẻ Mercedes Platinum đầu tiên

Cũng tại lễ ký kết thoả thuận hợp tác chiến lược toàn diện giữa hai bên, SeABank công bố trở thành nhà tài trợ cho giải Golf Mercedes Trophy hai mùa giải 2014 – 2015 và 2015 – 2016.

Bà Lê Thu Thủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐQT SeABank chia sẻ: “Việc hợp tác toàn diện với Mercedes – Benz đánh dấu một cột mốc trong việc cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp của SeABank, đặc biệt là các khách hàng tiềm năng và hiện hữu của cả hai bên từ tín dụng tới dịch vụ thẻ. Việc SeABank tài trợ cho giải Golf Mercedes Trophy hai mùa giải 2015 và 2016 là bước đi đầu tiên của SeABank nhằm hiện thực hóa cam kết hợp tác toàn diện sâu rộng trên các lĩnh vực với Mercedes-Benz.”

PV


logo

Thực hiện: depweb

02/02/2015, 15:34