UNIQLO Việt Nam "thừa thắng xông lên" với BST giới hạn hợp tác cùng Marimekko sẽ ra mắt vào ngày 13/12 - Tạp chí Đẹp

UNIQLO Việt Nam “thừa thắng xông lên” với BST giới hạn hợp tác cùng Marimekko sẽ ra mắt vào ngày 13/12

Bộ Sưu Tập

Đây là lần thứ hai UNIQLO hợp tác cùng thương hiệu Phần Lan Marimekko mang đến những thiết kế với họa tiết nổi bật.

Dòng người xếp hàng vào mua đồ ở cửa hàng UNIQLO Đồng Khởi vẫn chưa có dấu hiệu thuyên giảm thì UNIQLO Việt Nam sẽ tiếp tục tung ra BST đặc biệt hợp tác cùng thương hiệu Phần Lan Marimekko vào ngày 13/12 sắp tới đây. Trước đó, sự kết hợp lần đầu tiên từ hai thương hiệu đã khiến người yêu thời trang vô cùng mãn nhãn với BST đầu tiên được ra mắt vào mùa Xuân năm ngoái. Tiếp nối thành công đó, BST UNIQLO x Marimekko mùa Thu – Đông năm nay tôn vinh những nét truyền thống độc đáo trong mùa đông của người Phần Lan, đồng thời mang đến nhiều hơn các lựa chọn trang phục dành cho nữ giới qua việc ra mắt lần đầu tiên những thiết kế dành cho cho các bé gái và trẻ sơ sinh.

Bộ sưu tập mang đến các sản phẩm dành cho nữ giới được thiết kế đặc biệt nhằm giới thiệu một số mẫu vải in đặc trưng nhất của Marimekko như Kivet (đá) được thiết kế bởi Maija Isola vào năm 1956, Tasaraita ( họa tiết sọc ), được thiết kế bởi Annika Rimala vào năm 1968 và Siirtolapuutarha (khu vườn thành thị) được thiết kế bởi Maija Louekari vào năm 2009.

Các mẫu in và màu sắc đầy táo bạo của Marimekko sẽ lần đầu tiên xuất hiện trên các dòng sản phẩm của UNIQLO như: áo phao siêu nhẹ Ultra Light Down dáng cocoon, áo hoodie len cashmere, áo sơ mi và áo liền quần. Một điểm nhấn mới khác chính là các thiết kế dành cho các bé gái và trẻ sơ sinh sẽ mang đến những lựa chọn hoàn hảo cho mùa Thu Đông năm nay dành cho các bé. Bộ sưu tập cũng bao gồm các mẫu phụ kiện tuyệt đẹp, trong số đó có các mẫu leggings dành cho trẻ sơ sinh, phụ kiện dệt kim và các mẫu tất thuộc dòng sản phẩm HEATTECH.

Mang trên mình những giá trị chung giữa UNIQLO và Marimekko, BST phiên bản giới hạn lần này kết hợp những yếu tố đặc trưng của cả hai thương hiệu để thổi bừng sức sống cho những nét văn hóa truyền thống đặc sắc vào mùa đông của các gia đình Phần Lan như khi cùng tận hưởng những hoạt động ngoài trời trong những khu rừng tuyết dưới ánh Bắc cực quang huyền diệu, cùng quây quần bên lò sưởi trong bầu không khí ấm cúng của những ngôi nhà gỗ.

Cùng ngắm nghía một số thiết kế đặc sắc từ BST hợp tác UNIQLO với Marimekko sẽ ra mắt tại cửa hàng UNIQLO Đồng Khởi vào ngày 13/12 sắp tới!

Thực hiện: Tuấn Anh

09/12/2019, 13:48