UNIQLO ra mắt hình ảnh mới cho chiến dịch "Nâng Chuẩn Mỗi Ngày", sẵn sàng khai trương ở Hà Nội - Tạp chí Đẹp

UNIQLO ra mắt hình ảnh mới cho chiến dịch “Nâng Chuẩn Mỗi Ngày”, sẵn sàng khai trương ở Hà Nội

Bộ Sưu Tập

Cửa hàng UNIQLO thứ hai tại Việt Nam sẽ chính thức được khai trương tại TTTM Vincom Phạm Ngọc Thạch, Hà Nội vào ngày 06/03/2020.

Tiếp nối thông báo ấn định địa điểm mở cửa hàng đầu tiên tại Hà Nội, hôm nay UNIQLO vô cùng tự hào khi chính thức công bố ngày khai trương cửa hàng UNIQLO Vincom Phạm Ngọc Thạch vào ngày 06/03/2020. Là một trong những cửa hàng UNIQLO lớn nhất tại khu vực Đông Nam Á, Cửa hàng UNIQLO Vincom Phạm Ngọc Thạch với diện tích bán hàng lên đến gần 2.500 mét vuông sẽ là nơi trưng bày toàn bộ dòng sản phẩm LifeWear trên thế giới, cũng như các sản phẩm đặc biệt của UNIQLO kết hợp cùng các nghệ nhân với những sáng tạo độc đáo, mang đậm dấu ấn văn hóa Thủ đô.

Đặc biệt, luôn đặt ưu tiên về sức khỏe và sự an toàn của khách hàng lên hàng đầu, UNIQLO sẽ tuân thủ chỉ đạo của Bộ Y Tế và đảm bảo tăng cường các biên pháp vệ sinh trong suốt giai đoạn khai trương nhằm ngăn ngừa và phòng chống sự lây lan của virus corona.
Phối cảnh cửa hàng UNIQLO tại TTTM Vincom Phạm Ngọc Thạch, Hà Nội
Để chào đón sự kiện ra mắt, UNIQLO cũng đồng thời mang đến chiến dịch “Elevate Everyday – Nâng Chuẩn Mỗi Ngày” nhằm giới thiệu triết lý thời trang LifeWear đến với người dân Thủ đô thông qua góc nhìn của những cá nhân có tầm ảnh hưởng và gắn bó với nơi đây như Nữ diễn viên, Nhà thiết kế Phối cảnh & Trang Phục Trần Nữ Yên Khê, Ca sỹ & Diễn viên Hoàng Yến Chibi, Gia đình Tùng Sơn – Trang Lou,..Qua đó, UNIQLO mong muốn tôn vinh những nét riêng, độc đáo của Thủ đô, ở đó UNIQLO cùng triết lý thời trang LifeWear hòa quyện cùng nhịp sống đang ngày càng phát triển nơi đây.
Hoàng Yến Chibi được xem là gương mặt triển vọng của điện ảnh Việt.
Lãnh Thanh gần đây đã tham gia vào rất nhiều bộ phim được yêu thích
Nữ diễn viên Trần Nữ Yên Khê đã tham gia rất nhiều tác phẩm điện ảnh được đánh giá cao, đặc biệt là bộ phim “Mùi Đu Đủ Xanh” của đạo diễn Trần Anh Hùng.
Trở thành những ông bố, bà mẹ khi ở độ tuổi 20, gia đình Tùng Sơn – Trang Lou đã thu hút lượng người theo dõi lớn trên mạng xã hội.
Việt Dũng hiện đang là người mẫu, diễn viên và đã từng tham gia vào rất nhiều chiến dịch của các thương hiệu và các MV ca nhạc được yêu thích tại Việt Nam.
Người mẫu Trang Bùi từng xuất hiện trên nhiều tạp chí thời trang danh tiếng

Thực hiện: Tuấn Anh

24/02/2020, 12:00