Ứng dụng thời trang trong suốt - Tạp chí Đẹp

Ứng dụng thời trang trong suốt

MIX & MATCH

Dưới đây là vài mẹo nhỏ cho bạn để bắt kịp xu hướng mà không bị trở nên lộ liễu:

 

Dải trong suốt

 

Hãy chọn những thiết kế với những dải phủ bằng chất liệu trong như chiếc chân váy có phần gấu trong suốt, hay một chiếc áo “kín trên, thoáng dưới”, chúng sẽ giúp bạn không bị lộ quá nhiều da thịt.

 

 

 

Đồ lót màu da

Một bộ đồ lót như vậy sẽ tránh cho bạn trở nên lộ liễu khi diện đồ bằng vải trong. Bạn nên chọn tông màu gần nhất với da mình và nếu yêu thích họa tiết hay kiểu cách một chút thì bạn hãy cẩn trọng khi kết hợp nó với đồ mặc ngoài, để tránh toàn thể trang phục bị trở nên kệch cỡm.

 

Áo xuyên thấu

 

Áp dụng chất liệu trong suốt trên một chiếc áo chắc chắn sẽ dễ dàng hơn là váy. Một chiếc áo với mặt sau hay hai bên eo “trong veo” là những lựa chọn an toàn.

 

 

 

 

 

Tay áo trong suốt

 

Đây là một sáng tạo không mới, nhưng không ngừng biến thiên và rất dễ mặc, đặc biệt nó có thể giúp bạn hòa mình vào xu hướng thời trang “xuyên thấu” của năm nay.

 

 

Hoàng Hồng Hạnh

Biên dịch từ millionlooksBạn đang phân vân muốn tìm cho mình chiếc váy dạ tiệc thật lộng lẫy, những thiết kế theo xu hướng kẻ sọc thời thượng, hay đơn giản chỉ là tìm một vài gợi ý nhỏ để update tủ quần áo mùa Xuân Hè của mình? Hãy gửi ngay câu hỏi của bạn cho chuyên mục Tư vấn của Đẹp Online qua email: thoitrang@dep.com.vn và chúng tôi sẽ giúp bạn tìm được những giải pháp thời trang hữu ích nhất!Thực hiện: depweb

15/06/2013, 22:17