Ưng Đại Vệ trải lòng về cuộc sống đơn thân: “Chưa muốn ‘đi bước nữa’ vì thương con”

Sao

Là một trong một trong 5 thành viên của nhóm nhạc GMC đình đám thời điểm 2003-2005 với nhiều bài hit như “Đêm trăng tình yêu”, “Kiếp lữ hành”, “Nỗi sầu đêm vắng”,… Ưng Đại Vệ vẫn gặt hát nhiều thành công khi chuyển sang hát solo. Nhưng đến năm 2010, nam ca sĩ đột ngột biến mất. Tưởng chừng đã yên bề gia thất và ổn định với công việc mới thì bất ngờ, anh tái xuất trong chương trình Sing My Song vào năm 2016.

Giọng ca 34 tuổi lúc này tâm sự, anh đã trải qua nhiều biến cố như kinh doanh thất bại, phá sản dẫn đến cuộc sống gia đình tan vỡ. Do đó, nam ca sĩ phải chấp nhận dừng hẳn sự nghiệp ca hát để làm những việc bình thường khác và một mình nuôi con nhỏ.

img_0118
Ưng Đại Vệ lần đầu giới thiệu con gái với khán giả
1b8a1184
Nam ca sĩ tập làm tất cả các công việc của bà mẹ bỉm sữa để chăm sóc con

Trải lòng về cuộc sống đơn thân, Ưng Đại Vệ cho biết, anh bắt đầu nuôi con khi bé Muối chỉ mới vừa tròn 6 tháng tuổi. Nam ca sĩ phải làm tất cả công việc của một bà mẹ bỉm sữa: pha sữa, thay tã, ru con ngủ,… khi nào bí quá lại lên mạng để tham khảo cách chăm sóc trẻ. Cuộc sống “gà trống nuôi con” khiến nam ca sĩ chưa bao giờ nghĩ đến việc chia sẻ những khoảnh khắc riêng tư giữa anh và con gái. Anh lo lắng mọi người sẽ khó đón nhận bé và bản thân vẫn chưa đủ tự tin để làm việc này…

1b8a1155
Dừng công việc ca hát trong 5 năm một mình nuôi con

Sau hai năm kể từ khi trở lại và được khán giả đón nhận, Ưng Đại Vệ đã quyết định giới thiệu con gái trong chương trình “Là vợ phải thế”. Nam ca sĩ cho biết, anh chưa nghĩ đến việc đi thêm bước nữa vì thương con còn nhỏ. Thay vào đó, ưu tiên hàng đầu của anh lúc này là sớm ổn định tài chính để chăm sóc cho con gái. Ngoài thời gian đi hát, hầu hết khoảng trống còn lại trong ngày của Ưng Đại Vệ đều dành cho bé Muối: dậy sớm nấu bữa sáng, sau đó cùng con ăn và xem tivi. Buổi chiều, hai cha con cùng đi siêu thị hoặc tập thể dục tại công viêc. Tối đến, anh và bé quây quần nấu ăn rồi ngủ sớm.

Trong niềm vui, Ưng Đại Vệ tiết lộ rằng đôi khi anh nhận được quà của người hâm mộ tặng nhưng không phải dành cho mình mà lại dành cho con gái cưng. Anh cũng cố gắng sinh hoạt theo thời gian biểu của Muối để bé có thể cảm nhận được sự quan tâm, lo lắng của mình và mang lại cho con những điều kiện phát triển tốt nhất.


Ưng Đại Vệ chia sẻ về cuộc sống “gà trống nuôi con”

Thực hiện: depweb

20/06/2018, 12:40