Uber và Foody: Ăn ngon không ngại mưa rơi! - Tạp chí Đẹp

Uber và Foody: Ăn ngon không ngại mưa rơi!

Tin Tức

Từ 14/4 – 31/07/2016, mỗi người dùng mới khi gọi xe Uber trên Foody App và nhập mã FOODYAPP sẽ được tặng tới 100.000 đồng vào tài khoản để đi xe.

Tặng hàng nghìn chuyến đi miễn phí trị giá tới 100.000 đồng khi gọi xe qua Foody App từ 09 giờ – 21 giờ, ngày 13/4/2016. Mỗi tài khoản được hưởng ưu đãi tối đa 1 lần, không phân biệt người dùng cũ hay mới và không cần nhập mã khi dùng ưu đãi này.

Thời tiết Việt Nam thời gian gần đây đang có những biến đổi khó lường. Độ ẩm có ngày đạt đến mức 100%, lại có ngày trời ẩm ương oi bức. Những cơn mưa lớn hay nắng nóng kéo dài triền miên. Điều này khiến các cuộc vui, và đặc biệt là sở thích tìm kiếm cũng như thưởng thức những món ăn ngon của nhiều bạn trẻ bị ảnh hưởng “nghiêm trọng”.

 
Nhận thấy những lo ngại này từ cộng đồng cũng như những lợi thế của việc hợp tác, Uber và Foody đã bắt tay nhau và mang lại những lợi ích lớn cho người sử dụng. Vậy là bây giờ các bạn trẻ không phải lo ngại thời tiết khi hẹn hò ăn uống cùng bạn bè.

Từ ngày 14/04/2016, Uber và Foody đã chính thức bắt tay với nhau, cho phép người dùng gọi Uber qua ứng dụng Foody và tận hưởng những chuyến đi an toàn cùng những bữa ăn ngon miệng. Giờ đây một nhóm bạn 3 – 4 người có thể gọi chung taxi đi ăn, vừa tránh nắng mưa hay bụi bẩn, thêm thời gian “tám” chuyện trước khi ăn, lại có giá rẻ hơn so với taxi thông thường, bác tài lịch sự, xe sạch sẽ, thanh toán thẻ gọn nhẹ hoặc thanh toán tiền mặt.

 
Chị Hà (Hà Nội) – một người dùng thường xuyên của cả Uber và Foody chia sẻ thêm về trải nghiệm của mình: “Trước khi đi đâu ăn, mình hay bật app Foody lên tìm nhà hàng, quán ăn ngon được cộng đồng bình chọn, review chính xác, lưu vô danh sách cần ăn trong tháng. Đến lúc đi ăn chỉ cần mở danh sách đó, rồi bấm vào nút Uber tích hợp một cái là gọi được Uber luôn. Sử dụng Uber qua app Foody không chỉ rất tiện, mà còn được tặng mã giảm giá 100 nghìn đồng, tha hồ đi ăn rồi đi về mà không tốn tiền nữa chứ”.

Những sự hợp tác tương tự như giữa Uber và Foody trong tương lai chắc chắn sẽ nhận được rất nhiều sự hưởng ứng từ người dùng, bởi chúng mang lại lợi ích trực tiếp cho họ. Hi vọng rằng sự kết hợp này sẽ mở ra một hướng đi mới cho các công ty khởi nghiệp tại Việt Nam.

Video hướng dẫn sử dụng:  

 

Theo Uber 

Thực hiện: depweb

14/04/2016, 16:15