Tuyệt tác đồng hồ Diva của BVLGARI

Tin Tức

Không chỉ là mẫu đồng hồ đơn thuần, dòng đồng hồ Diva thực sự là những kiệt tác nghệ thuật đỉnh cao thể hiện qua kỹ thuật chế tác chuẩn xác. Vẻ đẹp hoàn mỹ toát lên qua cách lựa chọn những viên đá trang sức nhiều màu sắc, điển hình như ngọc lam (Turquoise), kim cương, vàng hồng và vẻ đẹp thuần khiết của những viên ngọc trai.

Diamonds, Kim Cương, BVLGARI, Diva, Thời Trang, Đẹp Online

Vượt lên trên những quy chuẩn thường thấy của dòng đồng hồ cao cấp, mẫu đồng hồ Diva được chế tác mang hơi hướng của dòng trang sức xa xỉ. Đường nét thiết kế hình học đối xứng lấy cảm hứng từ vẻ đẹp ba chiều đầy tinh xảo của vành hoa qua kỹ thuật cắt tròn (Round-cut), cắt hình chữ nhật (Baguette-cut)cắt nhiều mặt (Brilliant-cut) những viên đá quý.

Diamond Emerald, Kim Cương Lục Bảo, BVLGARI, Diva, Thời Trang, Đẹp Online

Dòng đồng hồ Diva từ BVLGARI có bốn phiên bản: kim cương, kim cương lục bảo, vàng hồng và ngọc lam. Mỗi phiên bản khác nhau của dòng đồng hồ Diva mang vẻ đẹp riêng biệt thể hiện qua cách phối kết hợp màu sắc hài hòa giàu tính mỹ thuật.

Diamonds, Kim Cương, BVLGARI, Diva, Thời Trang, Đẹp Online

Phiên bản kim cương với phần dây đeo được làm từ vàng trắng 18 carat cùng bề mặt đồng hồ được đính 16 viên kim cương được cắt tròn (Round-cut), 394 viên kim cương được cắt hình chữ nhật (Baguette-cut), và 302 viên kim cương được cắt nhiều mặt (Brilliant-cut).

Diamond Emerald, Kim Cương Lục Bảo, BVLGARI, Diva, Thời Trang, Đẹp Online

Trong khi đó, phiên bản kim cương lục bảo gây ấn tượng với 42 viên kim cương được cắt hình chữ nhật (Baguette-cut), 8 viên kim cương cắt tròn (Round-cut), 394 viên kim cương được cắt nhiều mặt (Brilliant-cut).

Pink Gold, Vàng hồng, BVLGARI, Diva, Thời Trang, Đẹp Online

phiên bản vàng hồng của mẫu đồng hồ Diva, vẻ đẹp xa xỉ được thể hiện qua kỹ thuật đính 358 viên kim cương được cắt nhiều mặt (Brilliant cut) và 8 viên kim cương cắt tròn (Round-cut) cùng 30 viên đá nhị sắc (Tourmalines) được cắt vuông (Square cut) và 8 viên đá nhị sắc (Tourmalines) khác được cắt tròn.

Ngọc lục bảo, Turquoise, BVLGARI, Diva, Thời Trang, Đẹp Online

Với phiên bản ngọc lam, vẻ đẹp tinh xảo được thể hiện qua việc tiết chế hài hòa chất liệu ngọc trai thuần khiết kết hợp cùng 286 viên kim cương cắt nhiều lớp, 8 viên đá Hồng ngọc (Rubellites) và 8 viên đá Thạch anh tím (Amethysts).

Tìm hiểu thêm về mẫu đồng hồ Diva tại hệ thống cửa hiệu chính hãng: 

1. Tràng Tiền Plaza, 24 Hai Bà Trưng, Q.Hoàn Kiếm, Hà Nội, Tel: +84 4 3936 7123

2. Rex Arcade, 4-6 Lê Lợi, Q.1, Tp.HCM, Tel: +84 8 3823 1272

Bài: Thanhhuysing

Ảnh: BVLGARI

logo

Cùng Đẹp Online chiêm ngưỡng những mẫu thiết kế hoàn mỹ của Salvatore Ferragamo dành cho nam giới mùa mốt Thu Đông 2014/2015.

Bạn am hiểu về thời trang, đam mê cập nhật và tìm hiểu những thông tin và sự kiện diễn ra xung quanh lĩnh vực này? Vậy thì còn chần chừ gì mà không gửi ngay cho chúng tôi những bài viết chia sẻ những thông tin và sự kiện nóng hổi đó. Bài được chọn đăng sẽ hưởng nhuận bút theo quy định chung của tòa soạn. Mọi thông tin xin gửi tại đây.

Thực hiện: depweb

07/02/2014, 00:25