Tuyết Lan lay động cảm xúc người xem trong các thiết kế của NTK Thủy Nguyễn

Bộ Sưu Tập

Tuyết Lan mặc những thiết kế mới nhất trong BST Xuân Hè 2019 của NTK Thủy Nguyễn sẽ được ra mắt trong show diễn cá nhân đầu tiên mang tên “Tình Tang” vào ngày 17/04.

Sau khoảng thời gian tập trung sáng tạo và mang chiếc áo dài về lại với đời sống thường nhật, NTK Thuỷ Nguyễn chính thức trở lại với “Tình Tang” – show diễn cá nhân đầu tiên vào tối 17/04 tại khách sạn Continental, Tp.HCM.
thủy nguyễn, tuyết lan, tình tang
Tuyết Lan trong thiết kế mới nhất của NTK Thủy Nguyễn sẽ được ra mắt trong show diễn “Tình Tang” vào ngày 17/04.
BST mới của NTK Thủy Nguyễn là những trái ngọt nơi tâm hồn nghệ thuật của bản thân mình được gặp gỡ và thăng hoa với các giá trị văn hoá của dân tộc. “Tình Tang” chính là góc nhìn cuộc sống qua đôi mắt của một người phụ nữ bay bổng, sáng tạo không ngừng nghỉ, luôn đong đầy một niềm vui xuất phát từ khúc nhạc mãi reo vang, rộn ràng trong chính trái tim mình.
thủy nguyễn, tuyết lan, tình tang thủy nguyễn, tuyết lan, tình tang thủy nguyễn, tuyết lan, tình tang
Qua các thiết kế, người xem có thể thấy được cá tính của Thuỷ Nguyễn với các nét tươi vui, vô tư, dù tự tình một cõi mà vẫn không hề đơn độc. Chủ đềcủa BST được thể hiện qua các màu sắc rực rỡ, nguyên bản xuất phát từ tranh Đông Hồ và được sử dụng xuyên suốt các thiết kế của “Tình Tang”.
thủy nguyễn, tuyết lan, tình tang thủy nguyễn, tuyết lan, tình tang thủy nguyễn, tuyết lan, tình tang
Show diễn có sự đồng hành cùng với những tên tuổi uy tín như đạo diễn Phạm Hoàng Nam, người mẫu Xuân Lan, nhạc sĩ Ngô Hồng Quang,… hứa hẹn sẽ để lại nhiều dấu ấn khó quên trong lòng khán giả thưởng thức và giới mộ điệu.
thủy nguyễn, tuyết lan, tình tang

Thực hiện: Tuấn Anh

05/04/2019, 11:39