Tuyệt chiêu tán tỉnh... chồng - Tạp chí Đẹp

Tuyệt chiêu tán tỉnh… chồng

Sống

Tạo ra một chút bí ẩn

Một người đàn ông tâm sự: “Bạn đời tôi nhất quyết đóng cửa phòng ngủ khi cô ấy chuẩn bị cho cuộc hẹn hò vào buổi tối. Khi nào bước ra, trông cô ấy cũng thật ấn tượng. Nó khiến tôi có cảm giác như cuộc hẹn đầu tiên”. Tạo nên một chút bí ẩn, một chút khó hiểu, bạn sẽ khiến chàng có thể phát điên và luôn muốn khám phá bạn.Đem lại tiếng cười

Điều tuyệt nhất mà bạn có thể làm là khiến anh chàng của bạn cười và cười cùng anh ấy. Niềm vui là một phần của cuộc tán tỉnh và chẳng phải nó đem lại sự hoàn hảo sao?

Thể hiện tình yêu trên Facebook

Không cần nói nhiều, đôi khi chỉ cần post lên tường (wall) những hình ảnh ngộ nghĩnh, những câu nói đáng yêu là bạn cũng có thể thể hiện tình yêu với chàng. Chàng sẽ rất sung sướng vì biết rằng bạn luôn quan tâm và yêu anh ấy.

Đừng ngại thể hiện mình

Trong thời kỳ hẹn hò, bạn luôn cố gắng để mình trông thật tuyệt trước anh ấy. Khi đã về chung sống dưới một mái nhà, nghĩa là hai bạn chấp nhận những ưu và nhược điểm của nhau, ngoài việc không ngừng cố gắng để hòa hợp với bạn đời, bạn cũng đừng ngại thể hiện cá tính của mình. Nên nhớ rằng, chàng yêu bạn vì bạn là bạn, chứ không phải bạn là một người khác. Thể hiện tích cách kỳ quặc của bạn chỉ là một trong nhiều cách nhắc chồng rằng, anh ấy đã yêu một cô gái cá tính như thế nào.

Trêu chọc chàng một chút

Thỉnh thoảng, bạn post những hình ảnh kiểu như chồng đang giặt giũ hay nấu nướng với một lời bình luận nào đó. Việc này vừa có thể khiến chàng thích vừa có thể khiến chàng bực mình, vì đôi khi chàng không thích bị bạn bè, đồng nghiệp nhìn chàng trong bộ dạng hoàn toàn khác lúc ở ngoài. Hãy nhớ, nếu bạn thi thoảng trêu một chút thì không sao, chứ làm thường xuyên mà chàng hậm hực ra mặt thì không nên nhé.Gặp chồng ở nơi anh ấy thích


Chẳng hạn chồng bạn thích bóng đá và dành mỗi tuần vài buổi đi đá với bạn bè, bạn có thể gây bất ngờ cho chàng bằng việc đến cổ vũ cho đội bóng mà không báo trước. Chàng hẳn sẽ phấn khích vì được vợ tôn trọng sở thích của mình.

Duy trì ham muốn sex trong anh ấy

Các sản phẩm bổ trợ, giúp việc quan hệ tình dục dễ dàng và hiệu quả hơn có tràn ngập thị trường. Với chi phí nhỏ, bạn sẽ có thể bí mật đưa về một vài món, như dầu massage, tẩy lông, dầu bôi trơn hay tinh dầu kích thích… Nó có thể giúp các bạn có những đêm ân ái đáng nhớ.

Bắt chàng đoán

Thỉnh thoảng bạn có thể gửi chàng tin nhắn với nội dung “Em có một bất ngờ cho anh tối nay”. Đôi khi, đơn giản chỉ là đem về món kem cả hai cùng yêu thích hay là món đồ chàng đang mong mỏi… những điều nhỏ nhặt đều cho thấy rằng bạn luôn quan tâm chàng và chàng sẽ rung rinh cảm động lắm đấy.

Vài va chạm thân thể

Kéo dài nụ hôn tạm biệt, thỉnh thoảng khẽ chạm tay, nắm tay hay khoác tay, ôm hôn nhẹ nhàng hay ôm chặt chàng, tất cả những hành động đó sẽ khiến cơ thể chàng sản sinh ra một chất hóa học kích thích các phản ứng ham muốn.

Tranh cãi

Cặp đôi nào chả có những bất đồng, tranh cãi – nhưng nếu không có nó, thì cuộc sống của bạn sẽ trở nên thật tẻ nhạt. Nhiều cặp đôi quá lâu không tranh cãi đều dễ dàng cảm thấy cuộc sống thiếu thiếu một thứ gì đó. Bởi vậy, tranh cãi đâu phải là điều quá tệ, nó chỉ tệ nếu cả hai bạn không biết điểm dừng.

 

Nói cho chàng biết bạn muốn gì

Hãy cho anh ấy biết, bạn nhớ những đêm hẹn hò lãng mạn trong quá khứ như thế nào, hay cảm giác tuyệt vời ra sao khi cả hai trốn việc và dành cả ngày trên giường. Hãy nói cho anh ấy biết một cách tinh tế mong muốn của bạn, chàng không thể đọc được ý nghĩ của phụ nữ chúng ta đâu.Vài trò chơi trí óc

“Đôi khi vợ tôi nhắn cho tôi một tin viết tắt và gợi ý tôi phải tìm ra ý nghĩa của nó. Tôi thích điều đó, một lần cô ấy viết EYANMCHMN. Tôi cũng mất thời gian mới dịch ra được “Em yêu anh như một chú hà mã nhỏ”. Nhiều lần tôi không thể dịch ra nổi. Tuy nhiên, nó luôn khiến tôi phải mỉm cười và nhớ về cô ấy cả ngày.” – một người chồng chia sẻ.

Lê Hà

Biên dịch từ Redbookmag.com


Nếu bạn đang có những khúc mắc trong cuộc sống gia đình, hãy gửi tâm sự tới Đẹp Online. Biết đâu bạn sẽ có được những tư vấn gỡ rối hữu ích cho bản thân mình.

Thực hiện: depweb

24/04/2013, 10:19