Tuổi thọ của nước hoa có dài không?

Tin Tức


Trả lời

Nước hoa đã trở thành niềm đam mê bất tận của mọi phụ nữ. Sở hữu những hương thơm diệu kỳ được hòa quyện từ các loài hoa, cỏ cây trên cơ thể khiến bạn trở nên tự tin và hấp dẫn hơn. Thông thường mùi hương được lưu lại trong lọ nước hoa từ 1 năm rưỡi đến 2 năm sau khi mở nắp, hương hoa sẽ dần bốc hơi và mùi hương nguyên thủy sẽ thay đổi.

Đối với những loại nước hoa có chứa nồng độ cồn cao thì tuổi thọ của hương thơm sẽ bị rút ngắn lại. Vì thế khi mua sản phẩm, bạn nên chú ý tránh mua nhầm hàng giả, vì trong đó sẽ chứa nồng độ cồn cao, khiến việc lưu giữ hương thơm không như bạn mong muốn. Các loại nước hoa cao cấp có tỷ lệ tinh dầu thiên nhiên cao, quy trình sản xuất cũng rất công phu nhằm tạo ra mùi hương ấn tượng, độc đáo và bền lâu.

Ngoài ra bạn cũng cần lưu ý cách bảo quản sản phẩm. Hơi nóng và ánh sáng mạnh sẽ làm nhanh hỏng nước hoa. Bạn nên đặt sản phẩm trong vỏ hộp giấy và để ở những nơi khô ráo, mát mẻ, tránh sự tác động của nhiệt độ cao và ánh nắng mặt trời. Cách này sẽ giúp hương thơm yêu thích của bạn được kéo dài thêm.

Tư vấn của hãng mỹ phẩm Elizabeth Arden

Thực hiện: depweb

05/08/2011, 19:58