Tuổi 23 của Hoa hậu Bảo Ngọc là những dự án hướng về cộng đồng và bảo vệ môi trường - Tạp chí Đẹp

Tuổi 23 của Hoa hậu Bảo Ngọc là những dự án hướng về cộng đồng và bảo vệ môi trường

Sao

Nhân dịp sinh nhật tuổi 23, Hoa hậu Bảo Ngọc hé lộ nhiều dự án trong tương lai, một trong số đó là theo đuổi tham vọng bảo vệ môi trường bằng nhiều hoạt động thiết thực. 

Hoa hậu Bảo Ngọc được công chúng đánh giá nhan sắc ngày càng thăng hạng sau hai năm đăng quang Miss Intercontinental. Đặc biệt, trong dịp sinh nhật 23 tuổi của mình, nàng hậu một lần nữa khiến fan sắc đẹp không khỏi xuýt xoa trước màn khoe sắc trong chiếc váy trắng phong cách Y2K. Song, vẻ đẹp trong trẻo cũng được chú ý. Bên cạnh đó, ở bộ ảnh lần này cũng có sự xuất hiện của mẹ của người đẹp sinh năm 2001. Cả hai cùng diện bộ cánh màu hồng pastel “tone sur tone” đầy ngọt ngào.

Trong bộ ảnh đón chào tuổi mới, Hoa hậu Bảo Ngọc đã lột tả được nhiều vẻ đẹp bên trong cô gái tuổi 23. Bên cạnh những layout trong veo tựa nàng thơ, Bảo Ngọc đồng thời gây ấn tượng với những layout mang sự cá tính vốn có của cô. Sự trẻ trung, mạnh mẽ được thể hiện rõ nét ở layout cuối cùng. Hoa hậu Liên lục địa 2022 đã diện bộ cánh được thiết kế tỉ mỉ ở phần thân trên, những đính kết cầu kỳ tạo được sự cứng rắn, mạnh mẽ cho tổng thể layout. Hơn thế, phần chân váy xuyên thấu đã khoe khéo được đôi chân dài 1m23 hút mắt.

Sau quá trình nỗ lực không ngừng nghỉ, Hoa hậu Bảo Ngọc đã dần khẳng định được tên tuổi của mình trong làng giải trí. Ngoài việc tích cực tham gia những hoạt động giải trí, Hoa hậu Bảo Ngọc ghi được dấu ấn mạnh mẽ trong việc truyền cảm hứng học tập và cống hiến cho xã hội đến giới trẻ. Nàng hậu Gen Z được yêu mến đặc biệt về việc không ngừng nỗ lực tiếp tục sự học, trau dồi kiến thức. Không những thế, Bảo Ngọc còn tích cực tham gia các hoạt động nhân ái, xã hội và có mối quan tâm đặc biệt dành cho môi trường. Trong đó có thể kể đến như Đại sứ Toàn cầu của Ngày Trái đất ở Việt Nam; Đại sứ Thanh niên và Khí hậu, Top 10 Chung kết Toàn cầu cuộc thi “Hack4Growth Champion of Global and Local Innovation 2021”,… Trên chặng đường sắp tới, nàng hậu gen Z hứa hẹn sẽ tiếp tục cống hiến nhiều hơn cho cộng đồng thông qua các hoạt động, dự án nhiều ý nghĩa.

Với mối quan tâm đặc biệt dành cho môi trường và khí hậu, Hoa hậu Bảo Ngọc mong muốn có thể đóng góp nhiều hơn cho cộng đồng trong thời gian tới. Đặc biệt, Hoa hậu Liên lục địa 2022 mong muốn có thể tổ chức các hoạt động, dự án giúp giảm khí thải, tăng nhận thức về việc biến đổi khí hậu và phát triển bền vững đến với thanh niên Việt Nam. Với sự hiểu biết và nhiệt huyết của tuổi trẻ, Hoa hậu Bảo Ngọc hứa hẹn sẽ tiếp tục cống hiến nhiều hơn cho cộng đồng thông qua các hoạt động, dự án ý nghĩa, quy mô.

Tác giả: Đẹp Entertainment

21/06/2024, 16:31