Từng giọt mật ngọt

Làm Đẹp

Vào nghề đã được khoảng 10 năm, mặc dù ít xuất hiện trên báo chí nhưng Thanh Trúc được mọi người biết đến như một người mẫu khá ấn tượng. Nếu đã tiếp xúc với Thanh Trúc ở ngoài đời thì bạn sẽ phát hiện ra vẻ đẹp giản dị của cô. Không trang điểm mà làn da vẫn trắng mịn, đôi má ửng hồng… tất cả đều đến từ những giọt mật ngọt.

>> Thêm nửa thìa mật ong vào ly sữa chua (không đường), trộn đều. Đắp hỗn hợp này lên trán, da mặt, cổ, chừa lại vùng da quanh mắt. Xoa nhẹ nhàng để khoảng 2-3 phút. Sau đó rửa lại bằng nước lạnh.
Thực hiện thường xuyên bạn sẽ có làn da căng mịn và đầy sức sống.

>> Nửa ly nước ấm, một thìa mật ong, một viên vitamin A, một viên vitamin E. Tất cả trộn đều, đắp nhanh tay lên những vùng da cần chăm sóc, chờ khoảng 2 phút sau đó rửa lại bằng nước lạnh. Hỗn hợp này rất tốt cho da và làm sạch da hiệu quảâ, đặc biệt những vùng da bị sạm nám.

>> Lấy một thìa mật ong, một lòng đỏ trứng gà,1/2 thìa dầu hạnh nhân, một thìa sữa chua. Trộn nhuyễn hỗn hợp trên rồi bôi lên mặt. Rửa lại bằng nước sạch sau 15 phút.

Mặt nạ này rất tốt cho da khô vì mật ong giúp làm sạch và làm mịn da, dầu hạnh nhân giúp tái tạo độ ẩm, sữa chua làm căng và lòng đỏ trứng có tác dụng dưỡng da.

Ảnh: Quốc Huy – Trang điểm: Hạ My

Thực hiện: depweb

12/10/2008, 17:02