Tưng bừng hoa lá với BST hoàn hảo cho mùa hè 2020 từ thương hiệu Kenzo

Bộ Sưu Tập

Mùa hè năm nay, Kenzo lại một lần nữa kết hợp cùng Vans, thương hiệu giày từ California với những đôi giày trượt ván tiêu biểu, mang đến một BST kết hợp DNA của hai thương hiệu. Đây là lần đầu tiên BST hợp tác của Kenzo cùng Vans được thực hiện bởi NTK Felipe Oliveira Baptista – tân Giám đốc Sáng tạo của Kenzo được bổ nhiệm từ tháng 7/2019. 

BST hợp tác này bao gồm những họa tiết hoa lá đặc trưng của Kenzo cùng những đôi giày sneakers tiêu biểu của Vans như Hi-Sk8 hay Old-Skool – gắn liền với văn hóa ván trượt trẻ trung, năng động. BST bao gồm những sản phẩm trang phục may sẵn và phụ kiện unisex – từ áo thun họa tiết cho đến những chiếc quần nỉ, áo hoodie logo và áo khoác jacket. Tất cả đều toát lên tinh thần California không thể lẫn vào đâu được.

Trong số đó, không thể không nhắc đến những chiếc ván trượt Kenzo được sản xuất với số lượng có hạn. Đây là sự hợp tác giữa Kenzo cùng với The Skateroom với lợi nhuận thu về sẽ được dùng để ủng hộ cho một dự án cộng đồng hướng đến việc giúp đỡ những thanh thiếu niên Jamaica. Sản phẩm ván trượt được bán tại các cửa hàng và website của Kenzo.

Cùng Đẹp Online khám phá thêm về các sản phẩm trong BST đặc biệt này!

Thực hiện: Tuấn Anh

19/06/2020, 07:00