Túi xách LOEWE Flamenco Surplus: Kiệt tác savoir-faire từ da thừa - Tạp chí Đẹp

Túi xách LOEWE Flamenco Surplus: Kiệt tác savoir-faire từ da thừa

Bộ Sưu Tập

Kỹ nghệ thủ công kết hợp với tính bền vững trong BST giới hạn Flamenco Surplus của LOEWE được ra mắt vào tháng 6 năm nay. Những đường vân rực rỡ sắc màu, lượn sóng trên thân túi mềm mại được các nghệ nhân của nhà mốt xứ bò tót tái chế từ da thừa, tôn vinh thế giới tự nhiên một cách sáng tạo.

tui flamenco surplus - 1
Flamenco Surplus ra mắt vào ngày 13/6 tại các cửa hàng Casa LOEWE và ReCraft được chọn trên toàn thế giới.

Túi Flamenco Surplus được chế tác từ da thừa của các BST mùa trước. Đội ngũ nghệ nhân lành nghề của LOEWE cắt và ép các phần da lại với nhau trước khi tiến hành kỹ thuật mài mỏng từng tấm. Kỹ thuật này loại bỏ các lớp mỏng trên bề mặt để lộ ra tầng lớp màu sắc gợn sóng. Những lớp gợi chạm này gợi nhớ đến các tầng đá hoặc hình minh họa địa chất, được lấy cảm hứng từ vẻ đẹp cổ xưa của thiên nhiên.

tui flamenco surplus - 3

tui flamenco surplus - 4

Ra mắt lần đầu tiên vào những năm 1980 và được thiết kế lại bởi giám đốc sáng tạo Jonathan Anderson vào năm 2015, túi Flamenco nổi bật với hiệu ứng bồng bềnh từ váy Flamenco. Hiệu ứng này được tạo nên khi các nút cuộn của nó được kéo lại để đóng chặt túi. Chiếc túi mềm mại và dễ dàng biến hóa này có thể được xách tay, đeo vai hoặc đeo chéo.

tui flamenco surplus - 2

tui flamenco surplus - 5

LOEWE sử dụng các chất liệu cao cấp, ít tác động đến môi trường trong tất cả các BST của mình, với 93% da của hãng được lấy từ các nhà thuộc da được chứng nhận bởi Leather Working Group. Đối với BST Tiền Thu Đông 2024, clutch Flamenco Surplus giới thiệu bốn phối màu: Vàng nhạt – Xanh táo, Xanh Mink – Caribbe, Xanh ngọc nhạt – Prugna, và Bơ – Xám ngọc trai.

Tác giả: Đẹp Fashion

14/06/2024, 13:28