Túi xách Devotion – Vật bảo chứng cho tình yêu

Bộ Sưu Tập

Chiếc túi Devotion của Dolce & Gabbana, như một minh chứng khi tình yêu phá bỏ mọi ranh giới, tựa như thể chúng chu du đến Trái đất thẳng từ những giấc mơ. Đó là một tình yêu vượt ra ngoài ranh giới của thời gian và không gian, không có giới hạn, là một món đồ bảo chứng vĩnh hằng cho tình yêu.

Domenico Dolce và Stefano Gabbana với sự cống hiến không mệt mỏi và vô điều kiện dành cho cái đẹp, sự đam mê công việc đến từng chi tiết, tôn giáo và tinh hoa của thời trang – sự tôn vinh nghệ thuật thủ công, cảm giác thân thuộc, niềm đam mê và sự sáng tạo – chính là minh chứng cho tình yêu thuần khiết được hai nhà thiết kế thể hiện liên tục trong các sáng tạo của mình. Sự tỉ mỉ đến từng chi tiết, tôn vinh giá trị thủ công cùng với tình yêu đối với sự thanh lịch, được thể hiện cùng với sự tương phản về chất liệu vải, màu sắc, vật liệu được tái chế, đậm chất “Made in Italy”. Tất cả đều khẳng định giá trị của một tình yêu thực sự – một khía cạnh cơ bản của thẩm mỹ và trí tưởng tượng tồn tại nơi Domenico Dolce và Stefano Gabbana.

Đó là một câu chuyện vượt thời gian về nguồn cội và truyền thống, nhưng cũng là sự đổi mới của một cái nhìn thực tế về một thế giới được tạo thành từ nhiều tiếng nói và cá tính độc đáo, của tình yêu và sự hiểu biết chính xác đối với thế hệ Millennials: những người trẻ tuổi sinh ra trong thời đại kĩ thuật số, những người ảnh hưởng ở mọi khía cạnh trong đời sống hiện tại.

Một thiết kế đặc biệt mới được sinh ra, mang tên Devotion Bag, thực sự là một kho báu khiến chúng ta phải xao xuyến đại diện cho sự tự do sáng tạo thuần khiết và niềm đam mê dành cho thời trang. Một tuyên bố về tình yêu với minh chứng là một trái tim thiêng liêng được gửi gắm vào motif hình trái tim được thể hiện trên những thiết kế túi xách và phụ kiện.

Thiết kế trái tim thiêng liêng được làm từ chất liệu đồng thau và đồng rèn micro, cùng kỹ thuật được sử dụng để chế tác đồ trang sức với thiết kế vàng cổ để tạo ra thành quả là những chiếc túi Devotion. Phần khoá túi là hình trái tim với điểm nhấn là mẫu logo DG thu nhỏ đặt chính giữa, được đính ngọc trai và những tán lá tinh xảo xung quanh gợi lên vẻ đẹp truyền thống của thương hiệu Dolce & Gabbana.

Bên cạnh những chiếc túi xách Devotion tuyệt đẹp, Dolce & Gabbana còn mang đến những món phụ kiện như giày dép mang điểm nhấn quen thuộc là motif hình trái tim được chế tác tinh xảo, thể hiện sự trân trọng, tình yêu thương được gửi gắm trong mỗi thiết kế.

Thực hiện: Tuấn Anh

29/01/2021, 16:58