Từ tình duyên đến sự nghiệp: năm 2021 của 12 cung hoàng đạo như thế nào? (P1) - Tạp chí Đẹp

Từ tình duyên đến sự nghiệp: năm 2021 của 12 cung hoàng đạo như thế nào? (P1)

Chiêm Tinh

Sẵn sàng cho một năm mới bắt đầu, 12 cung hoàng đạo có những tiến triển gì về sự nghiệp, các mối quan hệ cũng như những câu chuyện tình yêu trong năm nay? 

Bạch Dương

2021 sẽ bắt đầu một cách rất tích cực và nhiều vận may cho cung hoàng đạo này. Đây sẽ là năm Bạch Dương cần lưu tâm để đưa ra những quyết định quan trọng trong sự nghiệp cũng như các mối quan hệ. Sự lắng nghe, thấu hiểu cũng như kết nối tình cảm có thể sẽ giúp sự nghiệp của bạn được thăng hạng trong năm nay.

Tình cảm

Theo chiêm tinh học, những người thuộc cung Bạch Dương sẽ tìm thấy tình yêu tuyệt vời của mình vào năm 2021. Tuy nhiên, các Bạch Dương đừng ngồi yên một chỗ, tình yêu sẽ không tự tìm tới. Hãy bước ra khỏi vùng an toàn để gặp gỡ nhiều đối tượng hơn. Nếu Bạch Dương nào đã kết hôn, ngọn lửa hôn nhân sẽ càng nồng nhiệt và ấm áp. Đời sống tình cảm của những người thuộc cung Bạch Dương khá khởi sắc trong năm nay khi bạn sẽ luôn được bủa vây bằng cảm giác hạnh phúc và vui vẻ.

Sự nghiệp

Bạch Dương sẽ đón nhận những thách thức và cơ hội lớn trên con đường sự nghiệp của bạn. Hãy tập trung mở rộng các mối quan hệ trong công việc, bạn sẽ có cơ hội thăng tiến xứng đáng với nỗ lực và công sức của mình. Vấn đề tài chính không còn là nỗi lo khi thu nhập của Bạch Dương tương đối ổn định trong năm nay.

Gia đình và bạn bè

Tham vọng về sự nghiệp làm Bạch Dương có đôi lúc khiến bạn không quan tâm đến những người thân yêu. Guồng quay công việc sẽ khiến bạn không có thời gian chăm sóc gia đình hay họp mặt với những người bạn bè lâu năm. Dù sao đi nữa, sự căng thẳng trong công việc là chuyện không thể tránh, đừng để chúng tạo ra bất kỳ khoảng cách nào giữa bạn và những người thân xung quanh mình.

Kim Ngưu

Nhìn chung năm 2021 là năm mà mọi sự nỗ lực của Kim Ngưu sẽ được đền đáp xứng đáng, nhất là trong thời điểm từ tháng 5 tới tháng 9, bạn phải chăm chỉ làm việc để đạt được những thành công nhất định.

Tình yêu

Đối với Kim Ngưu, trong nửa đầu năm 2021, đời sống tình cảm sẽ có những chuyển biến. Bạn sẽ thoát ra khỏi suy nghĩ tiêu cực của mình và cởi mở hơn trong các mối quan hệ mới. Nếu bạn còn độc thân, cơ hội tìm được ai đó sẽ cao lên vào cuối năm, đó có thể là một người đặc biệt trong bữa tiệc do người thân tổ chức chẳng hạn.

Sự nghiệp

Với khả năng phân tích, đầu óc nhạy bén và sáng tạo, Kim Ngưu sẽ triển khai nhiều ý tưởng đột phá của những dự án một cách hoàn hảo. Thành công trong từng mục tiêu cũng là động lực giúp Kim Ngưu có năng suất làm việc tốt hơn. Tình hình tài chính của cung hoàng đạo này trong năm nay rất khả quan, khi các Kim Ngưu có ý định lên kế hoạch đầu tư dài hạn trong các dự án để thu lại những lợi nhuận nhất định.

Gia đình và bạn bè

Phía sau một chặng đường thành công luôn là những người thân yêu bên cạnh làm hậu phương vững chắc. Vì vậy, các Kim Ngưu hãy cân bằng thời gian dành cho gia đình, bạn bè bằng các bữa ăn chung hay những chuyến du lịch xa. Đây là dịp để mọi người được quây quần và gia tăng sự gắn kết.

 Song Tử

Đây sẽ là một năm khá thoải mái đối với các Song Tử khi bạn không phải gặp bất cứ áp lực lớn nào. Song Tử sẽ luôn cảm thấy vui vẻ và hạnh phúc. Đây cũng là năm bạn sẵn sàng cho một hành trình mới, xóa bỏ mọi phiền muộn trong năm cũ.

Tình yêu

Một Song Tử luôn thể hiện tình yêu một cách chân thành và nồng nhiệt sẽ tìm được nửa kia của mình trong năm mới này. Vào khoảng giữa tháng 6, các Song Tử sẽ dễ bắt gặp một người “yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên”, cả 2 sẽ nhanh chóng tìm hiểu và đi đến một mối quan hệ tốt đẹp. Nếu bạn đã từng có vài mối quan hệ tệ hại, thì năm 2021 chính là thời điểm lý tưởng để tìm kiếm một tương lai tươi sáng hơn.

Sự nghiệp

May mắn càng nhân đôi khi cả tình yêu lẫn sự nghiệp của Song Tử đều tốt đẹp trong năm nay. Sự nghiệp của Song Tử khá êm đềm và nhẹ nhàng so với các cung hoàng đạo khác. Bạn không chạy theo guồng quay của công việc chỉ để kiếm tiền, mà thật sự tìm thấy đam mê thật sự trong việc mình làm, điều đó đem lại nguồn hạnh phúc cho bạn trong năm nay.

Gia đình và bạn bè

Có rất nhiều mối quan hệ trong cuộc đời bạn, tuy nhiên mối quan hệ gắn kết và bền vững nhất chỉ có thể là gia đình. Sau nhiều năm làm việc vất vả, hãy dừng chân lại đôi chút, trở về với gia đình, bạn bè cùng những chuyến đi xa vui vẻ bên nhau.

Cự Giải

So với các cung hoàng đạo khác, Cự Giải có phần vất vả hơn trong một khoảng thời gian dài. Năm 2021 sẽ mang lại những thách thức lớn đối với bạn, Cự Giải cần phải nỗ lực và liên tục làm việc chăm chỉ mới có thể thành công.

Tình yêu

Chuyện tình yêu của Cự Giải không mấy suôn sẻ khi bạn có nhiều mâu thuẫn, bất đồng với đối phương. Quan điểm của cả hai không hòa hợp khiến bạn trở nên áp lực và mệt mỏi. Đôi khi để tâm đến tình yêu quá nhiều khiến bạn đánh mất chính mình. Hãy giải tỏa căng thẳng bằng cách dành thời gian nhìn nhận lại bản thân và học cách lắng nghe nhiều hơn để thấu hiểu.

Sự nghiệp

Dù có nhiều khó khăn trong năm nay nhưng các Cự Giải vẫn không lùi bước. Sự tỉ mỉ, chú tâm và nỗ lực trong công việc của bạn đều được mọi người công nhận và tán thưởng. Tuy nhiên, các Cự Giải đừng nên quá máu lửa trong việc đầu tư kinh doanh lớn, rất dễ gặp rủi ro trong năm nay.

Gia đình và bạn bè

Gia đình và bạn bè là những thành viên tuyệt vời nhất luôn bên cạnh và ủng hộ mọi hoạt động của Cự Giải. Vì vậy, cung hoàng đạo này luôn ưu tiên cho gia đình, dành thời gian để bên cạnh chăm sóc cho những người thân yêu.

 Sư Tử

Với sự quyết liệt và mạnh mẽ đặc trưng, Sư Tử sẽ đưa ra những bước đi táo bạo trong năm nay. Tuy nhiên, bạn cần giữ sự sáng suốt để không phải trở thành một người thiếu linh hoạt và cứng đầu.

Tình yêu

Nếu bạn đang cô đơn lẻ bóng trong khoảng thời gian này, hãy thử kết nối, làm quen với mọi người xung quanh, biết đâu tình yêu sẽ đến vào một lúc không ngờ tới. Sau nửa đầu năm, bạn sẽ gặp được người có thể giúp bạn tìm lại những cảm xúc đã bị lãng quên từ lâu.

Sự nghiệp

Một năm tương đối thành công trong sự nghiệp khi Sư Tử luôn có mục tiêu công việc, kế hoạch và dự định rõ ràng. Đặc biệt nếu các Sư Tử có ý định khởi nghiệp, thì đây là cơ hội hiếm có. Tuy nhiên trong quá trình phát triển sự nghiệp, cung hoàng đạo này sẽ dễ bị cám dỗ và gặp phải những kẻ tiểu nhân lợi dụng. Hãy cẩn trọng khi tiếp xúc và thiết lập mối quan hệ làm ăn với các đối tác.

Gia đình và bạn bè

Sư Tử luôn mong muốn nỗ lực hết mình trong công việc để người thân yêu của mình cảm thấy tự hào. Những người yêu quý bạn sẽ đánh giá cao sự tiến bộ của bạn, nhưng cũng có một số ít người ghen tị và tìm cách hạ thấp hình ảnh của bạn.

Xử Nữ

2020 là một năm quá rực rỡ và nhiều thành công trong sự nghiệp lẫn chuyện tình cảm của các Xử Nữ. Bước sang năm mới, bạn nên chú trọng phát triển và tạo dựng bản thân mình hơn. Sự sáng tạo và nhiệt huyết sẽ luôn song hành trong những đam mê của Xử Nữ. Bạn cũng sẽ tìm thấy hứng thú mới trong cuộc sống của mình.

Tình yêu

Tiếp tục một năm tận hưởng một tình yêu đầy ngọt ngào và hạnh phúc. Nếu bạn đang ở trong một mối quan hệ lâu dài thì hai người sẽ có khả năng đi đến hôn nhân. Người độc thân trong năm nay không cần phải quá bồn chồn vì tình duyên sẽ ập đến vào bất cứ lúc nào.

Sự nghiệp

Cơ hội nghề nghiệp trong 2021 của Xử Nữ có nhiều bước đột phá. Bạn có thể thử sức trong mọi lĩnh vực mình muốn. Tuy nhiên, sẽ có không ít những áp lực trong quá trình làm việc. Sự cạnh tranh gay gắt đôi lúc sẽ khiến bạn choáng ngợp, mất tinh thần; bạn phải nỗ lực hết mình mới có thể trụ vững trong thời điểm khó khăn này. Hãy bình tĩnh và quyết định sáng suốt để tránh phạm phải sai lầm không đáng có.

Gia đình và bạn bè

Xử Nữ luôn cảm thấy rằng dù có đi bất cứ nơi đâu thì nhà vẫn là nơi tuyệt vời nhất để trở về. Thế nên, bạn bè và gia đình luôn là lựa chọn ưu tiên trong năm nay của cung hoàng đạo này. Các Xử Nữ luôn có nhiều kế hoạch đi chơi xa, ăn uống quây quần bên gia đình, bạn bè vào thời điểm cuối năm.

Đọc phần tiếp theo tại đây.

Tác giả: Bảo Trân

10/01/2021, 07:00