Từ tình duyên đến sự nghiệp: năm 2021 của 12 cung hoàng đạo như thế nào? (P2) - Tạp chí Đẹp

Từ tình duyên đến sự nghiệp: năm 2021 của 12 cung hoàng đạo như thế nào? (P2)

Chiêm Tinh

Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã… phần còn lại của 12 cung hoàng đạo sẽ có những chuyển biến gì trong năm mới này?

Thiên Bình

Đây có thể là một năm khá thành công trong sự nghiệp của bạn, đặc biệt là khả năng nghệ thuật và sáng tạo của Thiên Bình sẽ thăng hoa và bay bổng. Theo như dự đoán, Thiên Bình sẽ trải qua một năm mới không có nhiều thách thức và cam go như năm 2020.

Tình yêu

Năm 2020 là năm khá trắc trở trong chuyện tình cảm khi bạn cố gắng tìm kiếm một nửa nhưng không thành. Tình duyên sẽ tươi sáng hơn rất nhiều trong năm mới khi Thiên Bình có cơ hội gặp gỡ, làm quen đối tượng trong các bữa tiệc ăn uống hoặc những buổi đi chơi. Không nên quá sốt sắng tìm kiếm tình yêu, những điều tuyệt vời nhất sẽ đến với bạn một cách tự nhiên nhất.

Sự nghiệp

Với một người nhạy bén và thông minh như Thiên Bình, bạn sẽ thành công và có cơ hội thăng tiến trong công việc hiện tại. Sự tích lũy kiến thức trong những năm qua sẽ là hành trang giúp bạn tiến xa trong sự nghiệp. Nếu bạn đang tìm kiếm cơ hội đầu tư trong năm nay thì đừng bỏ lỡ khi có dịp, rất có khả năng thu lại một khoản lợi nhuận rất lớn.

Gia đình và bạn bè

Trong năm nay, bạn muốn có một khoảng không gian và thời gian riêng tập trung vào công việc của chính mình. Sự bận rộn của bạn rất khó để các thành viên trong gia đình tụ họp đầm ấm bên nhau. Dù vậy, cũng hãy dành ra một ít thời gian cho những chuyến đi xa với bạn bè và gia đình vào những kỳ nghỉ cuối năm.

Bọ Cạp

Bọ Cạp luôn sẵn sàng cho một năm mới tràn đầy năng lượng. Không chỉ vậy, sự thay đổi trong cách suy nghĩ cho thấy Bọ Cạp có sự kiên định và can đảm hơn với các dự định trong năm mới của mình.

Tình yêu

Có thể nói, khoảng thời gian tươi đẹp đang chờ đợi Bọ Cạp trong năm 2021. Bọ Cạp sẽ cảm nhận được sự hạnh phúc và bình yên bên cạnh người thương trong năm nay. Đối với người độc thân thì sẽ không có nhiều tin vui trong năm nay. Tuy nhiên, ở những tháng cuối năm, bạn có thể gặp được một người đặc biệt. Đây có thể sẽ là một mối duyên mở đầu cho một tình yêu lãng mạn trong tiếp theo.

Sự nghiệp

2021 là một năm tuyệt vời cho những triển vọng nghề nghiệp của bạn. Tuy nhiên đừng quá dựa dẫm vào vận may, bạn cần phải tìm lại sự ổn định trong sự nghiệp của mình bằng cách phá vỡ giới hạn để tìm kiếm trải nghiệm mới.

Gia đình và bạn bè

Những tháng đầu năm, Bọ Cạp sẽ rơi vào tình trạng căng thẳng và áp lực. Một vài mối quan hệ bạn bè hoặc vài người thân trong gia đình có thể bị mất kết nối vì những sự xung đột, mâu thuẫn. Tuy nhiên, mọi vấn đề sẽ được xoa dịu vào thời điểm cuối năm, đây cũng là dịp mọi người xích lại gần nhau hơn bằng các cuộc vui mùa lễ.

Nhân Mã

Năm 2021 là năm mang lại thuận lợi trong công việc của cung Nhân Mã. Công danh, sự nghiệp, tiền tài luôn rực rỡ suốt cả năm. 4 tháng đầu năm nên là thời điểm bạn dành thời gian lên kế hoạch cho các dự định của mình.

Tình yêu

Ở thời điểm đầu năm, Nhân Mã bắt đầu nhận được những dấu hiệu tích cực từ các mối quan hệ trong quá trình làm việc hay vài cuộc gặp gỡ vui chơi tiệc tùng. Vào giữa năm, bạn sẽ trúng tiếng sét ái tình khi gặp được một người đúng với hình mẫu của mình.

Sự nghiệp

Khởi đầu năm 2021 sẽ có một chút căng thẳng trong công việc. Tuy nhiên, đồng nghiệp, bạn bè sẽ là nguồn động viên và truyền cảm hứng cho bạn. Dù là một năm bận rộn và bạn sẽ cảm thấy có nhiều áp lực từ công việc, nhưng bạn có thể hoàn thành tốt mọi thứ và khẳng định được năng lực của mình.

Gia đình và bạn bè

Với tính cách độc lập của mình, Nhân Mã có đôi lúc cảm thấy không hòa hợp với các thành viên trong gia đình. Không chỉ áp lực về công việc, cả về bất đồng quan điểm với người thân cũng làm bạn cảm thấy nặng nề. Hãy giữ tâm trạng thoải mái và duy trì sự tích cực, điều này sẽ giúp bạn xua tan phiền muộn của mình.

 Ma Kết

Năm nay, Ma Kết sẽ tập trung cho việc thực hiện ước mơ của mình. Cung hoàng đạo này sẽ có một thời gian tất bật không ngừng nghỉ để hoàn thành hàng loạt dự định đã đề ra.

Tình yêu

Sự căng thẳng trong công việc hoặc vài vấn đề trong cuộc sống vô tình khiến bạn “giận cá chém thớt” gây nên những cuộc cãi vã với người yêu mình. Hãy để tâm trạng được thư giãn và hâm nóng lại tình cảm bằng những chuyến đi chơi xa cùng người yêu.

Sự nghiệp

Ngay từ đầu năm, bạn có nhiều năng lượng trong công việc và kinh doanh. Tuy nhiên, sự tích cực quá mức đôi khi lại là nguyên nhân khiến bạn rơi vào rắc rối. Bạn sẽ dễ mắc phải sai lầm không đáng có, điều này sẽ gây nên sự thất vọng cho đối tác của bạn. Vì vậy, hãy cẩn thận trong quá trình làm việc để hiệu quả công việc được tốt hơn.

Gia đình và bạn bè

Gia đình, bạn bè luôn là điểm tựa vững chắc để Ma Kết có thể dựa vào những lúc khó khăn. Chính vì thế, những ngày đầu của năm mới là thời điểm Ma Kết muốn dành thời gian ở bên họ. Càng đi qua nhiều năm tháng, Ma Kết càng biết đầu tư cho người thân yêu mới chính là lựa chọn khôn ngoan, thay vì những cuộc vui chóng tàn bên ngoài.

Bảo Bình

Bạn có thể phải đối mặt với thách thức và sự căng thẳng gia tăng trong nhiều lĩnh vực. Nhiều kế hoạch của bạn có thể không đúng thời hạn dẫn đến một số thất vọng ban đầu.

Tình yêu

Hội độc thân trong năm nay sẽ gặp được một nửa yêu thương của mình. Một số có thể tìm được một nửa trong một chuyến du lịch nước ngoài hoặc một cuộc gặp gỡ bất ngờ với một người lạ. Tuy nhiên, đối với người đang ở trong một mối quan hệ, bạn cảm thấy tình yêu của mình thiếu dần đi sự quan tâm và lãng mạn. Hãy chia sẻ với nhau nhiều hơn để vượt qua giải đoạn khủng hoảng, đừng giữ im lặng nếu không sẽ gây ra tiếc nuối.

Sự nghiệp

2021 không phải là một năm suôn sẻ từ đầu đến cuối trong sự nghiệp của Bảo Bình. Tuy nhiên, sự nỗ lực và cống hiến trong năm nay sẽ đem lại những thành quả xứng đáng cho bạn vào thời điểm cuối năm. Đây  còn là khoảng thời gian lý tưởng để hoàn thành các kế hoạch, tạo dựng những mối quan hệ mới, đồng thời mở rộng phạm vi công việc và hiện thực hóa các kế hoạch của bạn.

Gia đình và bạn bè

Bảo Bình đang “chiến tranh lạnh” với một vài thành viên trong gia đình. Bạn luôn cảm thấy thiếu sự tin tưởng và lắng nghe ở người thân của mình. Chính vì thế, Bảo Bình ít thể hiện cảm xúc với các thành viên và sống một cuộc sống khép kín. Thế nhưng sự im lặng sẽ giết chết các mối quan hệ, hãy kiên nhẫn hơn rồi bạn và người nhà sẽ tìm thấy tiếng nói chung.

Song Ngư

Năm nay, có vẻ như mọi việc vẫn đang diễn ra theo đúng nhịp điệu của năm ngoái. Các dự án của bạn vẫn đạt được sự tiến triển như ý. Vì vậy, Song Ngư khá bận rộn trong thời điểm sắp tới.

Tình yêu

Các Song Ngư trong khoảng thời gian này sẽ cảm thấy ngột ngạt trong mối quan hệ của mình. Bạn luôn muốn tự do và không bị tra hỏi bất cứ điều gì từ đối phương. Đây là dấu hiệu cho thấy mối quan hệ của bạn không lãng mạn và hạnh phúc. Bạn cần điều chỉnh lại cảm xúc và nhìn nhận lại mối quan hệ. Đối với người độc thân, bạn sẽ bắt gặp được tình yêu của mình vào thời điểm giữa năm. Nhưng nếu quá nóng vội thiết lập mối quan hệ khi chưa tìm hiểu kỹ, sẽ khiến bạn dễ thất vọng.

Sự nghiệp

Xây dựng nhiều mối quan hệ là mục tiêu phát triển sự nghiệp của Song Ngư trong năm nay. Không chỉ thế, Song Ngư còn lên kế hoạch đầu tư vào vài công ty lớn, mong muốn thu nhập vượt chỉ tiêu so với những năm qua. Đây là một năm tham vọng và đầy máu lửa của Song Ngư trong sự nghiệp của mình.

Gia đình và bạn bè

Đối với nhiều Song Ngư, cảm nhận sự ấm áp và yên bình trong chính ngôi nhà của mình là điều bạn thật sự cần trong giai đoạn này. Áp lực, thử thách trong công việc đều tan biến khi quây quần với người thân của mình. Hãy dành cho nhau những điều tuyệt vời, tạo nên nhiều kỷ niệm vui vẻ, đây sẽ là vitamin C năng lượng cho cả năm.

Tác giả: Bảo Trân

11/01/2021, 07:00