Tự tin khi là chính mình!

Thời Trang

Shalane là một cô gái 22 tuổi tinh tế và dễ thương, hiện đang sang sống tại Hà Lan và theo đuổi ước mơ trở thành một nhà thiết kế thời trang chuyên nghiệp.

 

 

 

 

Máy ảnh Canon 1000D, Panasonic Lumix, Iphone, laptop là những phương tiện không thể thiếu của cô gái này khi tác nghiệp. Salane có thói quen mỗi khi shopping đều chụp hình và tự stylist cho mình. Salane chia sẻ: “Thời trang là chính tôi, là cuộc sống, là hơi thở, và là tình yêu tôi dành cho nó nữa.”

 

 

Salane yêu thích trà xanh, vintage, đồ handmade, sô cô la, màu sắc, viết blog, đọc sách, thư viện, chơi piano, đi du lịch, đọc các tạp chí thời trang nổi tiếng để cập nhật xu hướng mỗi ngày.

 

 

“Mỗi bộ trang phục tôi mặc thì đó là một sự lựa chọn của riêng tôi, hoàn toàn tự tin với chính mình. Còn gì vui hơn khi được là chính mình và người khác nhìn vào  trang phục đang mặc cũng sẽ nhận ra tôi -Salane.”

 

 

 

“Phong cách của tôi: rock-chic và một chút vitage cổ điển. Tôi yêu thích thời trang của tất cả các mùa trong năm. Luôn luôn cập nhật xu hướng là điều tôi mong muốn.”

 

 

 

 

Cô gái này yêu thích những đồ vật xinh xắn, dễ thương và cô tự thiết kế phòng ngủ, góc học tập và làm việc, và sáng tạo cách treo đồ độc đáo của mình.

 

 

Các nhãn hiệu yêu thích của Slane là: Zara, Mango, Monki, Primark, Newlook, và đồ secondhand.

 

 

* Bạn phong cách. Bạn sáng tạo. Bạn thích khám phá những kiểu kết hợp trang phục mới lạ. Quan trọng hơn, bạn muốn chia sẻ niềm đam mê thời trang của riêng mình với tất cả mọi người.

“Vì đó là tôi” – chuyên mục mới trên Đẹp online, nơi đăng tải những phong cách thời trang tiêu biểu của riêng bạn, do bạn tạo ra – sẽ hoàn toàn lý tưởng cho ý muốn chia sẻ tuyệt vời trên. Vậy đừng ngần ngại, hãy gửi những bức ảnh của bạn kèm theo thông tin tên, tuổi, nhãn hiệu thời trang của bộ trang phục bạn đang mặc và lý do bạn chọn  trang phục đó về địa chỉ e-mail: thoitrang@dep.com.vn

Yêu cầu hình ảnh: Ảnh chụp toàn thân, ảnh cận trang phục, phụ kiện.

Đẹp online mong được xem những phong cách của các bạn!

Dinh Nguyên

Thực hiện: depweb

26/03/2012, 14:55