Từ Paris, Lancôme chúc mừng Đẹp tuổi 15

ĐẸP DATA

Lời chúc mừng sinh nhật Đẹp tuổi “trăng rằm” được Lancôme gửi gắm qua những ngôn từ tiếng Pháp giàu tính biểu cảm và lãng mạn. “Chúc mừng sinh nhật! Cuộc sống thật đẹp biết bao với Đẹp.

Với cùng chí hướng tôn vinh cái đẹp, Tạp chí ĐẹpLancôme luôn là những người bạn đồng hành thân thiết của phái đẹp. Trọng trách cao cả này được Lancôme thể hiện qua những dòng sản phẩm làm đẹp và chăm sóc da đồng bộ, bắt kịp xu thế của thế giới.

BST Lancôme French Ballerina Xuân Hè 2014 đề cao vẻ đẹp nữ tính.

Sự phát triển và mở rộng quy mô hoạt động của Lancôme tại Việt Nam không thể thiếu vắng sự tín nhiệm, hài lòng của khách hàng và người bạn đồng hành thân thiết – Tạp chí Đẹp.

Mỹ phẩm Lancôme hiện được phân phối tại hệ thống cửa hàng:

1. Trung tâm Thương mại Tràng Tiền Plaza, Hà Nội

2. Trung tâm Thương mại Diamond Plaza, 34 Lê Duẩn, Q.1; Parkson Lê Thánh Tôn, Q.1. Tầng 1; Saigon Paragon, 3 Nguyễn Lương Bằng, Q.7; Parkson C.T Plaza, 60A Trường Sơn, P.2, Q. Tân Bình. Tp.HCM.

Bài: Thanhhuysing

Ảnh: Lancôme

Có thể bạn quan tâm:  15 năm, Đẹp kiên trì mở đường cho các thương hiệu đẳng cấp quốc tế. 15 năm, Đẹp nỗ lực đưa thời trang Việt Nam lên đỉnh cao. 15 năm, Đẹp phát hiện, quảng bá những gương mặt sáng giá của thế giới giải trí.

 

Hãy chia sẻ bí quyết làm đẹp của bạn với độc giả Đẹp Online bằng cách gửi thông tin, hình ảnh và công thức làm đẹp của bạn tại đây. Bài được chọn đăng sẽ hưởng nhuận bút theo quy định chung của tòa soạn.


Thực hiện: depweb

01/01/2014, 17:25