Tự làm kem bơ xoài tại nhà đơn giản mà tuyệt ngon - Tạp chí Đẹp

Tự làm kem bơ xoài tại nhà đơn giản mà tuyệt ngon

Ẩm Thực

Nguyên liệu:

+ 1 quả xoài
+ 1 quả bơ
+ 1 hộp sữa chua: 1 hộp
+ 2 cup whipping cream
+ 20g syrup đường (nước đường này nấu theo tỷ lệ khoảng 1lít nước:1,2kg đường, nước sôi và đường tan thì tắt bếp, cho chút nước chanh vào. Bạn cũng có thể nấu đặc hơn nếu thích. Bạn nấu xong để vào hũ thủy tinh dùng dần. Công thức này chỉ cần 20g là đủ)

Cách làm:

– Xoài rửa sạch, bỏ vỏ, thái nhỏ vào máy xay sinh tố 

cach lam kem, lam kem tai nha, kem bo, kem xoai, kem bo xoai, sinh to bo, sinh to xoai,

– Cho 1/2 hộp sữa chua, 10g syrup đường, 1 cup whipping cream, xay nhuyễn cùng xoài

cach lam kem, lam kem tai nha, kem bo, kem xoai, kem bo xoai, sinh to bo, sinh to xoai,

cach lam kem, lam kem tai nha, kem bo, kem xoai, kem bo xoai, sinh to bo, sinh to xoai,

cach lam kem, lam kem tai nha, kem bo, kem xoai, kem bo xoai, sinh to bo, sinh to xoai,

cach lam kem, lam kem tai nha, kem bo, kem xoai, kem bo xoai, sinh to bo, sinh to xoai,

cach lam kem, lam kem tai nha, kem bo, kem xoai, kem bo xoai, sinh to bo, sinh to xoai,

– Bơ lột vỏ, thái nhỏ, xay nhuyễn cùng 1/2 hộp sữa chua, 10 gr syrup đường, 1 cup kem whipping cream. 

cach lam kem, lam kem tai nha, kem bo, kem xoai, kem bo xoai, sinh to bo, sinh to xoai,

cach lam kem, lam kem tai nha, kem bo, kem xoai, kem bo xoai, sinh to bo, sinh to xoai,

cach lam kem, lam kem tai nha, kem bo, kem xoai, kem bo xoai, sinh to bo, sinh to xoai,

– Đổ lần lượt 2 hỗn hợp vào khuôn tạo thành màu vàng xanh xen kẽ tùy ý. 

cach lam kem, lam kem tai nha, kem bo, kem xoai, kem bo xoai, sinh to bo, sinh to xoai,

cach lam kem, lam kem tai nha, kem bo, kem xoai, kem bo xoai, sinh to bo, sinh to xoai,

– Và đây là thành quả món kem bơ xoài vừa thơm ngon vừa dễ làm.

cach lam kem, lam kem tai nha, kem bo, kem xoai, kem bo xoai, sinh to bo, sinh to xoai,

Bài: Quynh Max

Home’s chef: Hương Chóe

Video Editor: Hà Xù

Camera: Nhật Anh, Thúy Quỳnh 

logo

Thực hiện: depweb

15/04/2015, 15:45