Trương Thảo Nhi và sự “lột xác" mạnh mẽ - Tạp chí Đẹp

Trương Thảo Nhi và sự “lột xác” mạnh mẽ

Sao

Để có một sự “lột xác” đầy tự tin với ngoại hình xinh đẹp, quyến rũ như hiện tại; Trương Thảo Nhi đã tự vượt qua rất nhiều áp lực tâm lý từ phía gia đình cả sự nhức nhối của vấ nạn bodyshaming.

Trương Thảo Nhi không còn là cái tên quá xa lạ với khán giả khi thời gian gần đây, cô hoạt động rất tích cực trong âm nhạc. Dự án “Bản Ghi Mới” cùng với hàng loạt ca khúc mới: “Chúng Ta Là Gì Của Nhau”, “Có Ai Yêu Tôi Không”, “Vì Ta Chán Nhau”,liên tục được ra mắt, là sự bảo chứng cho việc Trương Thảo Nhi đã quay trở lại và quyết tâm tìm lối đi riêng trong âm nhạc. Trước đó, cô từng góp phần tạo ra những bản song ca “triệu view” cùng với Trúc Nhân, Tăng Phúc… Tuy nhiên, giọng ca sinh năm 1992 vẫn nỗ lực để tìm kiếm một bản hit cá nhân và chứng minh sự đam mê, hết mình với âm nhạc.

Không chỉ khai phá được quãng giọng cao, cách xử lý ca khúc tinh tế hơn trước, ngoại hình xinh đẹp hiện tại của Trương Thảo Nhi cũng là câu trả lời rõ nhất cho nỗ lực thay đổi bản thân. Từ một cô gái mũm mĩm hơn 70kg, đến với “The Voice”, “Sing My Song” chỉ với mục đích được đứng trên sân khấu, Trương Thảo Nhi của hiện tại còn đẹp và quyến rũ hơn trước khi giảm thành công gần 20kg. Được biết, cô đã kiên trì tập luyện, ăn uống kham khổ suốt 2 tháng, phải tự vượt qua nhiều áp lực tâm lý để theo đuổi mục tiêu tới cùng.

Chia sẻ thêm về quá khứ nhiều tổn thương tâm lý, giọng ca “Vì Ta Chán Nhau” tâm sự: “Ngày xưa, tôi đúng nghĩa là một đứa con gái vô tư mê hát, chẳng nghĩ ngợi gì nhiều, trong khi phụ huynh thì lo cho tương lai mình. Sau này, khi nhận thêm cú sốc chia tay người yêu cũ vì bị chê ngoại hình, bị bầu show từ chối thẳng thừng, nói: ‘Ca sĩ không có ngoại hình khó sống lắm’, lúc này tôi mới thật sự tỉnh ngộ và bắt đầu hành trình thay đổi bản thân”

Với chế độ tập luyện nghiêm khắc mà nữ ca sĩ đã tự đặt ra cho bản thân, vóc dáng của người đẹp đã thay đổi rất nhiều so với trước, quyến rũ, săn chắc và gọn gàng hơn. “Tấm hình này là một minh chứng cho những cố gắng của tôi, thời điểm này, tôi chỉ muốn cảm ơn những xưa cũ kia đã tạo nên một Trương Thảo Nhi của ngày hôm nay, gai góc hơn, vững chãi hơn và trưởng thành hơn. Ít nhất, tôi vẫn là chính mình với diện mạo này” – nữ ca sĩ cho biết.

Tác giả: Đẹp Online

16/07/2022, 17:00