Trương Quỳnh Anh, Xuân Lan, Thân Thúy Hà cùng các con gói bánh chưng rôm rả đón Tết - Tạp chí Đẹp

Trương Quỳnh Anh, Xuân Lan, Thân Thúy Hà cùng các con gói bánh chưng rôm rả đón Tết

Sao

Cùng nhau trải nghiệm những hoạt động vui vẻ, đầm ấm, sum họp ngày Tết luôn là một truyền thống nho nhỏ của hai mẹ con ca sĩ Trương Quỳnh Anh và bé Sushi. Mới đây, Trương Quỳnh Anh đã dẫn cậu con trai Sushi đi gói bánh chưng và lần đầu tiên hiểu được cảm giác tự tay mình tạo ra một chiếc bánh hoàn chỉnh là như thế nào.

Ba cậu bé cô bé xinh xắn nhà Trương Quỳnh Anh, Xuân Lan và Thân Thúy Hà đã có được trải nghiệm gói bánh chưng thú vị cùng mẹ trong một buổi họp mặt tất niên đầm ấm và vui vẻ.

Địa điểm buổi họp mặt tất niên mà nữ ca sĩ đưa con trai tới lần này là nhà một người bạn, trong đó còn có Xuân Lan, Thân Thúy Hà và hai cô con gái của họ. Nhờ sự góp mặt đông đủ nên buổi gói bánh chưng đã diễn ra vô cùng rôm rả, đầm ấm.

Lần đầu tiên gói bánh chưng, bé Sushi rất thích thú và liên tục chạy lăng xăng để tìm nguyên vật liệu và phụ giúp mẹ, các cô gói bánh. Bên cạnh đó, vì là con trai có chút vụng về nên cậu nhóc nhà Trương Quỳnh Anh đã “nhờ cậy” sự khéo léo và chỉ dẫn tận tình của cô em thân thiết – bé Thỏ để có thể tự tay gói những chiếc bánh chưng cùng mẹ.

Dù ít có dịp gặp nhau nhưng Sushi, bé Thỏ và bé Hera lại rất thân thiết và hòa đồng với nhau.

Những hoạt động thú vị như gói bánh chưng này là điều mà Trương Quỳnh Anh muốn dành cho con để bé có thể học được nhiều thứ và ngày càng chững chạc hơn. Bởi khối lượng khá dày đặc trong một năm qua khiến nữ diễn viên không có quá nhiều thời gian dành cho bé Sushi. Vì vậy, Tết này Trương Quỳnh Anh không mong gì hơn là có được sức khỏe, năng lượng để tiếp tục theo đuổi công việc, đồng thời có thể ở bên con nhiều hơn để theo dõi từng bước trưởng thành của con.

Kết thúc buổi gói bánh chưng, thành phẩm của hai mẹ con dù không hoàn hảo lắm về vẻ ngoài nhưng lại tràn ngập tình yêu thương. Khi bánh vẫn đang trong giai đoạn nấu, bé Sushi đã lên kế hoạch mang bánh tặng những người thân thiết yêu thương mình, khiến Trương Quỳnh Anh càng thêm hạnh phúc với tư duy chững chạc của con trai mình.

Tác giả: Đẹp Online

08/02/2021, 13:36