BLACK VINEGAR

Trưởng nhóm nhạc Modern Talking xuất hiện với…cúc họa mi tại Hà Nội

Cuối cùng, huyền thoại âm nhạc thế giới, giọng nam chính của Modern Talking đã đến Hà Nội. Thomas Anders mặc dù không còn mái tóc dài lãng tử và trẻ trung như xưa nhưng vẫn toát lên vẻ lịch lãm.

Cảm động vì sự đón tiếp nồng nhiệt của Ban tổ chức, Thomas cũng đáp lại bằng sự thân thiện, nồng nhiệt. Ông bày tỏ sự hài lòng về thời tiết Hà Nội khá dễ chịu khi ông tới. Một lần nữa, Thomas Anders khẳng định, ông sẽ cùng khán giả hết mình trong 2 đêm nhạc sắp tới vào 26&27/11.

Thomas Anders chia sẻ, trước khi biết đến Việt Nam, ông chỉ biết âm nhạc của mình được xếp hạng rất cao tại Singapore, Hong Kong. Chỉ sau khi nước Đức thống nhất, ông mới biết thêm về Việt Nam. Thomas đã từng dự định đến Việt Nam từ 20 năm trước, khi bắt đầu các chuyến lưu diễn tại Hongkong, Đài Bắc, Singapore và đặc biệt là sau khi biết rằng âm nhạc của Modern Talking đã trở thành thân thuộc tại đất nước châu Á xa xôi, Việt Nam đối với ông rất đặc biệt và thú vị bởi có cộng đồng đông đảo tại Đức và ẩm thực thú vị. 

Thomas Anders gặp những khán giả người Việt đầu tiên tại Đông Đức sau ngày thống nhất nước Đức. Ông đã từng ăn món Việt tại Berlin và Hamburg và món khoái khẩu nhất đối với ông  là nem rán vì được một người bạn đã từng đi Việt Nam chỉ cho ông món này. Ông gọi nó là Vietnamesische Wurst (xúc xích Việt Nam). Trong menu yêu cầu của mình tại Hà Nội, ông đã đặc biệt gạch chân món nem và đề nghị muốn đến ăn tại một quán có phong vị thực sự Việt Nam tại Hà Nội.

Rời sân bay, Thomas Anders di chuyển bằng khách sạn và chuẩn bị cho buổi gặp gỡ báo chí vào chiều nay. Ông và ban nhạc đã sẵn sàng cho đêm diễn tối thứ 7 và chủ nhật tuần này. 

Bài: Hải Khôi

Ảnh: IB Group cung cấp

logo

 

Thực hiện: depweb

25/11/2016, 09:50