Trương Ngọc Ánh ôm hoa đến mừng Trần Bảo Sơn ra mắt phim mới - Tạp chí Đẹp

Trương Ngọc Ánh ôm hoa đến mừng Trần Bảo Sơn ra mắt phim mới

Sao

Sau buổi công chiếu thành công ở Berlin, Đức đoàn phim “Quyên” đã có buổi giao lưu và giới thiệu phim hoành tráng tại Tp.HCM tối 18/6. “Quyên” là bộ phim được công chúng chờ đợi sau thành công của “Cánh đồng bất tận” dưới bàn tay đạo diễn Nguyễn Phan Quang Bình. Trong phim “Quyên”, vai Hùng của Trần Bảo Sơn được đánh giá rất cao về khả năng diễn xuất. 

Hùng là một người đàn ông bị số phận dồn vào đường cùng, phải chọn cách sống mà trước đó anh không hề mong muốn. Anh trở thành thủ lĩnh đường dây đưa người vượt biên trái phép từ Nga sang Đức trong thời kỳ Bức tường Berlin sụp đổ. Xuất hiện từ đầu phim với tư cách là tay giang hồ máu lạnh, Hùng còn có những cảnh quay cưỡng hiếp một cô gái đã có chồng – là Quyên. Nhưng thực tế Hùng là một người đàn ông như bao người, cũng có thể tan chảy vì tình yêu, và thường trực khao khát có một nơi chốn bình yên. Trần Bảo Sơn khá thành công trong việc khắc họa sự mâu thuẫn đó trong nội tâm nhân vật Hùng. 

Trương Ngọc Ánh một mình ôm hoa đến chúc mừng vai diễn mới của chồng cũ

Cặp đôi khá ngượng ngùng khi được yêu cầu chụp hình chung

“Quyên” là dự án điện ảnh được đầu tư tới hơn 20 tỷ đồng. Buổi ra mắt tại Tp.HCM còn thu hút nhiều sự tham dự của người làm điện ảnh như đạo diễn Charlie Nguyễn, đạo diễn Nguyễn Quang Dũng, nghệ sĩ Trà Giang và nhiều ngôi sao khác.

Trần Bảo Sơn và Vũ Ngọc Anh nổi bật trên thảm đỏ ngày ra mắt phim “Quyên” ở Việt Nam. Họ là cặp đôi diễn viên chính trong phim.

Top 5 Hoa hậu Việt Nam 2012 diện chiếc đầm dạ hội đính kim sa lộng lẫy, khoe lưng trần gợi cảm. Với “Quyên”, Ngọc Anh có vai diễn đầu tay nặng ký. 

Dàn diễn viên chính của “Quyên” trên thảm đỏ: David Trần, Vũ Ngọc Anh, Trần Bảo Sơn, Hiếu Nguyễn (từ trái sang phải)

Vợ chồng nhạc sĩ Minh Khang, người mẫu Thúy Hạnh tay trong tay đi xem phim

Trang Nhung xuất hiện đầy quyến rũ trên thảm đỏ sau khi sinh con

Người mẫu Linh Chi tươi rói tại sự kiện. Cô là diễn viên trong phim mới “Hy sinh đời trai” của Trần Bảo Sơn.

Á quân Thử thách cùng bước nhảy Mỹ An cũng đến chúc mừng đoàn làm phim

Top 7 Vietnam Idol cũng đến tham dự buổi công chiếu

Bài: Châu Giang

Ảnh: Đoàn phim cung cấp

logo
 

Thực hiện: depweb

19/06/2015, 08:58